Thuyền Tadpole thay thế các dòng thuyền câu hiện nay

Những chiếc thuyền hơi đang dần thay thế tàu thuyền truyền thống và được săn đón rất nồng nhiệt trong suốt thời gian qua. Thuyền hơi Tadpole- một trong những dòng sản phẩm tầm trung tuyệt vời với bất cứ ai đam mê bộ môn thuyền hơi này là 1 trong số đó.

Khi đời sống tinh thần của con người đang ngày càng tăng, những ngành du lịch dịch vụ cũng theo đó mà phát triển. Đặc biệt, đối với những ngày dịch vụ kinh doanh hoạt động giải trí, hoạt động thể thao nội thủy như câu cá, đua thuyền, du lịch xa bờ, thời gian gần đây phát triển rất mạnh và cũng chính lý do đó, những chiếc thuyền Tadpole, thuyền bơm hơi ra đời thay thế dần cho những sản phẩm tàu thuyền truyền thống được làm từ gỗ, sợi thủy tinh hay hợp kim nhôm.

Hàng loạt hãng sản xuất, cung cấp thuyền phao, thuyền bơm hơi ra đời và một trong số đó là Tadpole – với sản phẩm thuyền phao, thuyền Tadpole mã YD – Series – Một dòng sản phẩm đang liên tục làm mưa làm gió trong suốt thời gian vừa qua.

Thuyền Tadpole thay thế các dòng thuyền câu hiện nay

Câu cá cùng chiếc thuyền Tadpole

Cấu tạo đột phá đến từng chi tiết của thuyền Tadpole

Mỗi một chiếc thuyền Tadpole, được trang bị bởi các ống khí với đường kính ống khoảng 33 cm, bo tròn lẫn nhau tạo thành hình vòng cung vô cùng đẹp mắt. Các ống khí này được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất ở thời điểm hiện nay, ôm lấy, nối chặt vào thân thuyền tạo nên 1 tổng chiều dài khoảng 370 cm tính từ mũi thuyền đến đuôi thuyền, bao gồm cả vị trí đặt động cơ tự động gắn ngoài. Chiều rộng của thuyền hơi Tadpole từ 100 cm đến 120 cm bao gồm cả bị ví ghế ngồi.

Thuyền Tadpole được trang bị thêm tay chèo mang hình dáng của những tay chèo truyền thống, được làm từ hợp kim nhôm đối với thân chèo, và dòng nhựa ABS có đặc tính siêu nhẹ đối với mái chèo, nhưng vẫn đảm bảo tính cứng cáp, chống chịu va đập giúp chèo thuyền một cách thoải mái, nhẹ nhàng ngay cả đối với những người mới sử dụng thuyền hơi, hoặc có thể an tâm hoàn thiện các kỹ năng điều khiển đẹp mắt trong việc điều khiển thuyền hơi mà không cần phải lo lắng đến việc gãy, hỏng tay chèo.

Ngoài ra với dây thừng buộc thuyền có có cấu tạo từ sợi polyester – loại vật liệu không hút ẩm, hoàn hảo đối với các sản phẩm ứng dụng tính chống nước, chống bụi, chống kéo dãn, cách nhiệt cao. Mang lại một sử dẻo dai, bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng, thuyền hơi Tadpole này hoàn toàn là 1 chiếc thuyền phao đáng được lựa chọn cho các loại hình hoạt động vui chơi giải trí, câu cá, hoạt động thể thao cũng như cứu hộ cứu nạn hoặc vận chuyển lương thực, thực phẩm, tài sản cho các tàu thuyền lớn hơn.

Dòng thuyền Tadpole này được thiết kế thành các khoang khí độc lập, với tải trọng tối đa cho sự an toàn về người và tài sản lên tới 380kg, tương đương với khối lượng chuyên chở từ 2 đến 4 người lớn. Các thiết kế này đảm bảo cho thuyền hơi Tadpole trong tình huống xấu nhất bị thủng từ 1 đến 2 khoang khí thì các khoang còn lại vẫn không bị ảnh hưởng, thuyền vẫn có thể hoạt động bình thường.

Không chỉ vậy, khi được tháo rời động cơ tự động gắn ngoài và gấp lại thuyền hơi Tadpole còn vô cùng nhỏ gọn với kích cỡ chỉ 100 cm x 60 cm x 30 cm, hoàn toàn có thể dễ dàng vận chuyển đến bất cứ địa điểm mong muốn nào.

Thuyền Tadpole thay thế các dòng thuyền câu hiện nay

Thuyền Tadpole YD Series

Xem thêm: Thuyền hơi Tadpole phương tiện dành cho chuyến du lịch của bạn

Thuyền Tadpole mã YD Series là 1 trong những dòng sản phẩm vô cùng hoàn hảo phù hợp với các chuyến du ngoạn của gia đình, những hoạt động giải trí cuối tuần của bất kỳ ai đam mê câu cá, hoàn thiện các kỹ năng sống dưới nước hoặc thực hiện những kỹ năng mạo hiểm, thú vị trên thuyền. Các sản phẩm thuyền hơi này có thể dễ dàng được đặt mua tại Công ty Mắt Biển Việt - đại lý cung cấp thuyền hơi tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP MẮT BIỂN VIỆT

Địa chỉ: 48 Trần Vĩ - Mai Dịch - Hà Nội
Hotline: Mr Tú - 0902232383
Email: trungtu506@gmail.com


© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383