Thanh lý Thuyền bơm hơi - Mua bán xuồng hơi cũ nên hay không?

Trên thị trường thuyền hơi, ngoài các công ty chuyên cung cấp các dòng thuyền hơi nhập khẩu, thuyền hơi sản xuất trong nước còn có nhiều cửa hàng, cá nhân rao bán các loại thuyền hơi cũ, thuyền hơi đã qua sử dụng với mức giá khá rẻ. Nhiều người vẫn tìm tới các cửa hàng này để mua những chiếc thuyền hơi vẫn còn sử dụng được để tiết kiệm chi phí? Vậy mua thuyền tại các cửa hàng thanh lý thuyền hơi cũ nên hay không và có những điểm nào cần lưu ý khi mua thuyền theo cách này.

Tìm địa chỉ thanh lý thuyền bơm hơi cũ

Một chiếc thuyền hơi mới

Tại thị trường Việt Nam hiện nay thuyền hơi vẫn chưa phải là một mặt hàng được mua bán phổ biến như các phương tiện đường bộ khác. Tuy nhiên, qua khảo sát thị trường kinh doanh thuyền hơi hình thức cửa hàng và online không quá khó để khách hàng có thể tìm được những địa chỉ thanh lý thuyền bơm hơi cũ với đủ các loại thuyền hơi từ Kayak, Sub, thuyền hơi du lịch, …..với đủ hãng thuyền Intex, Aqua marina, Seahawk, .. với mức giá dao động từ 3 - 10 triệu đồng/ 1 chiếc tùy từng nhãn hiệu, kích thước và hiện trạng. Có nhiều lý do để thanh lý thuyền hơi: thanh lý mẫu cũ, nghỉ bán, thuyền nhập khẩu hàng bãi cũ, đổi mẫu mã khác nên sang nhượng,,...

Khách hàng có thể tìm kiếm thông tin trên các hội, nhóm về thuyền hơi trên Facebook, các trang web đăng tin như: vatgia, lazada, shopee,....các cửa hàng chuyên đồ thể thao, các cửa hàng chuyên kinh doanh thuyền hơi,....

Xác định được chất lượng thuyền bơm hơi cũ bằng uy tín người bán

Thuyên hơi Tadpole mới và động cơ

Rất dễ dàng để tìm được 1 chiếc thuyền bơm hơi cũ, nhưng lại rất khó khăn để tìm đúng chiếc thuyền mình cần và khó có thể xác định được rõ nguồn gốc, chất lượng thuyền hiện thời. Bạn cần có những biết nhất định về thuyền hơi và thật cẩn thận để tìm được nguồn bán thanh lý thuyền bơm hơi cũ đáng tin cậy.

Những công ty có danh tiếng chuyên về thuyền hơi, những hội nhóm chơi thuyền uy tín mà bạn đang là thành viên, người quen, hoặc người được người quen giới thiệu,...là những địa chỉ thanh lý thuyền hơi cũ mà bạn có thể tin cậy để mua hàng.

Một số cách kiểm tra thuyền bơm hơi cũ tại cửa hàng thanh lý

Thuyền hơi trong các hoạt động du lịch, khám phá

Chọn loại thuyền đúng thương hiệu bạn quan tâm, thuyền đúng chủng loại và có kích thước phù hợp. Thông thường người mua hàng thường tin vào thương hiệu của nhà sản xuất, một thương hiệu lớn có chất lượng sản phẩm tốt thì ngay cả 1 chiếc thuyền đã qua sử dụng vẫn có thể có được độ bền và đẹp.

Bạn cần xác định hàng thanh lý chắc chắn sẽ không có đầy đủ kích thước như thuyền mới, vì thế cần có thời gian để “săn” được chiếc thuyền phù hợp.

Kiểm tra bằng cảm quan: Nhìn bằng mắt thường thuyền không quá cũ, không bạc màu, không có vết nứt, vỡ, thủng, chưa có dấu hiệu bị vá, đáp nhiều lần. Các van hơi hoạt động tốt, ổn định, bơm hơi nhanh, sau khi bơm lâu bị xịt hơi.

Tuổi thọ trung bình của chiếc thuyền hơi là khoảng 7-10 năm. Do đó, một trong những yếu tố nên quan tâm khi chọn thuyền hơi thanh lý là cần biết được thuyền đã được mua từ năm nào, sử dụng trong khoảng thời gian bao nhiêu lâu .

Một số hãng thuyền hơi thanh lý được lựa chọn nhiều là dòng thuyền nhập khẩu, tủ có thương hiệu. Bên cạnh đó một số hãng thuyền có thương hiệu nổi tiếng có thời hạn sử dụng lâu và khá bền. Các dòng loại thuyền hơi không có nguồn gốc, hàng trôi nổi, hàng sản xuất gia công lý thường kém bền và không nên, sử dụng .

Như vậy, tuy mua thuyền bơm hơi cũ ngoài việc tiết kiệm được chi phí ban đầu vài triệu đồng nhưng mua thuyền bơm hơi cũ đem lại những bất cập và hạn chế cho người chơi. Với những chiếc thuyền hơi cũ thanh lý không tránh khỏi việc xảy ra tình trạng:  thuyền không bền, không còn thời hạn bảo hành, không còn sử dụng được lâu, thường xuyên hỏng hóc, trục trặc gây mất an toàn khi di chuyển và gián đoạn các chương trình vui chơi giải trí của bạn và người thân

Đầu tư 1 chiếc thuyền hơi mới vẫn là một khoản đầu tư thông minh đem lại nhiều lợi ích cho bạn... Khách hàng có thể tham khảo các dòng thuyền hơi mới tại: https://matbienviet.com/ hoặc gọi điện thoại số Hotline 0902232383


© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383