Giới thiệu

CÔNG TY CP MẮT BIỂN VIỆT tiền thân là CLB Thuyền Hơi NiBC (Northern Vietnam Inflatable Boat Club) - group ban đầu được thành lập ra bao gồm những anh em đam mê Thuyền Bơm Hơi khu vực miền Bắc với mục đích giao lưu, tổ chức phượt đường thủy, khám phá những địa danh du lịch còn hoang sơ và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, bảo dưỡng, sửa chữa Thuyền Hơi.

Mắt Biển Việt

Sau quá trình hoạt động sôi nổi với số lượng thành viên không ngừng gia tăng. Nhận thấy nhu cầu sử dụng Thuyền Hơi ngày càng lớn NiBC quyết tâm thành lập công ty Cổ Phần Mắt Biển Việt vì mục tiêu tạo ra một sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp với quy mô lớn hơn để tất cả những anh em đam mê Thuyền Hơi trên khắp cả nước có thể dễ dàng tiếp cận, tìm kiếm thông tin với một hình thức Phượt khá mới mẻ nhưng vô cùng hấp dẫn này.

Mắt Biển hay cũng chính là ngọn Hải Đăng, cái tên mà nhiều người biết đến hơn cũng chính là cái hồn của công ty chúng tôi. Ngọn Hải Đăng không chỉ làm nhiệm vụ dẫn đường cho tàu thuyền qua lại an toàn, mỗi ngọn đèn biển còn chính là cột mốc ghi dấu chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Mắt Biển Việt lấy tiêu chí đó làm tôn chỉ hoạt động, matbienviet.com không chỉ kinh doanh mua bán Thuyền Hơi chỉ để kiếm lời, chúng tôi xây dựng một cộng đồng đủ sức mạnh để đóng góp cho đất nước, góp phần lên tiếng về chủ quyền biển đảo Việt Nam, chúng tôi tạo giá trị cho Xã Hội theo cách riêng của mình.

Mắt Biển Việt nhiều năm qua vẫn âm thầm sử dụng những chiếc Thuyền Bơm Hơi vượt biển đến với những hòn đảo xa xôi, tặng những chiếc Thuyền Hơi cho các chiến sỹ biên phòng để các chiến sỹ có phương tiện giúp ngư dân, tuần tra bảo vễ lãnh hải của tổ quốc.

Mắt Biển Việt Tặng Thuyền Bơm Hơi cho đồn biên phòng A Mú Sùng

Một công ty được gọi là thành công chỉ khi tạo ra được giá trị cho xã hội, tạo được giá trị trong sản phẩm, nếu chỉ kinh doanh kiếm lời thì khó mà tồn tại lâu dài. Mắt Biển Việt luôn đau đáu với bài toán kinh doanh cho ra lợi nhuận bền vững và trên cơ sở đó góp phần nhỏ bé xây dựng xã hội tốt đẹp, văn minh hơn.

Mắt Biển Việt thành lập đúng vào thời kỳ bắt đầu kỷ nguyên 4.0 với nhiều cơ hội mới nhưng cũng rất nhiều thách thức đi kèm. Thời kỳ nào cũng xuất hiện mặt trái của xã hội. Kỷ nguyên 4.0 máy móc sẽ lên ngôi thế chỗ con người, chúng ta sẽ phụ thuộc hơn vào Smartphone, máy tính, chìm đắm trong thế giới ảo mà hạn chế giao lưu với nhau, giao tiếp với thiên nhiên, xa xách với những hoạt động thể chất ngoài trời.

Hệ quả là con người sẽ trở nên vô cảm, những em bé với những cặp kính dày cộp bên cạnh là iphone, ipad, máy tính xách tay, nói chuyện với nhau qua facebook chat, bệnh béo phì gia tăng, bệnh mỡ máu cao huyết áp trở nên phổ biến...

Đau đáu trước thực trạng đó, Công Ty Mắt Biển Việt đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình tạo ra một hệ sinh thái gắn liền với thiên nhiên giúp Khách Hàng của mình đẩy lùi những nguy cơ, tác hại xấu của mặt trái 4.0.

Mắt Biển Việt Cắm Trại di chuyển Bằng Thuyền Bơm Hơi

Quý Khách Hàng hãy đến với Mắt Biển Việt sở hữu ngay một chiếc Thuyền Hơi, nếu chưa có nhu cầu đừng ngần ngại hãy kết bạn và tham gia vào những hoạt động ý nghĩa của chúng tôi để giao lưu tình thân 4 phương, khám phá thiên nhiên tươi đẹp hùng vĩ trên khắp đắt nước Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CP MẮT BIỂN VIỆT

Địa chỉ:48 Trần Vỹ - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: Mr Tú - 0902.232.383
Email: trungtu506@gmail.com

© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383