Thuyền hơi Tadpole phương tiện dành cho chuyến du lịch của bạn

Là một trong những chiếc thuyền đặc dụng, với sức chứa cực đại, thuyền hơi Tadpole là một trong những chiếc thuyền hơi quá hoàn hảo trong những kinh doanh du lịch và cứu hộ cứu nạn.

Thuyền hơi Tadpole dòng sản phẩm của hãng Tadpole đang là một sản phẩm có mức giá rất ưu đãi trong thị trường thuyền hơi hiện nay. Chiếc thuyền hơi này có tất cả các tính năng mà bạn mong đợi, hoàn toàn tương tự như những sản phẩm thuyền hơi có mặt trên thị trường nhưng mức giá thực sự hấp dẫn hơn rất nhiều.

Thuyền hơi Tadpole phương tiện dành cho chuyến du lịch của bạn

Thuyền hơi cỡ lớn Tadpole được sử dụng trong việc cứu hộ, cứu nạn trên biển

Thuyền hơi Tabpole là 1 trong những chiếc thuyền hơi đa năng, hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả các hoạt động từ kinh doanh du lịch, vãn cảnh xa bờ, câu cá đến cứu hộ cứu nạn được phần lớn khách hàng trên thế giới tin dùng.

Cấu tạo thuyền hơi Tadpole như thế nào?

Thân thuyền

Các phân tử PVC cực kỳ mạnh mẽ được phủ lên bề mặt chiếc thuyền hơi Tadpole này khiến bạn dẹp luôn mối lo lắng về sự bền bỉ, dẻo dai của sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng. Bởi các phân tử này có thể chống chọi được với mọi điều kiện khắc nghiệt từ địa hình nội thủy như muối, gió, ánh sáng mặt trời,… Không những thế liên kết PVC chắc chắn, tạo ra một lớp màng bảo vệ cho thuyền hơi Tadpole giảm thiểu tối đa ma sát khi tiếp xúc các mặt của thuyền hơi với mặt nước, chống chịu được va đập bởi các yếu tố khách quan trên mặt nước và cực kỳ bền trong suốt quá trình hạ thủy cũng như bảo quản cất giữ.

Với sức chứa lên tới 1200 kg tương đương từ 4 đến 7 người kèm theo vật dụng, tài sản cá nhân, các phụ kiện khác trên thuyền, thuyền hơi Tadpole quả thực là 1 trong những chiếc thuyền hơi hữu dụng trong mọi chuyến đi của bạn. Mặc dù vậy, nhưng khi rút hết khí từ các ống đường kính có đường kính 50 cm. Thuyền hơi Tadpole mã PL 12 có thể dễ dàng gấp lại với kích thước tương đối nhỏ : 137 cm x 72 cm x 43 cm, hoàn toàn tiện lợi cho việc mang theo khi di chuyển hoặc cất giữ, bảo quản.

Các ống khí của thuyền hơi

Các ống khí hình trụ được tạo nên bởi loại sợi polyester chống rách, đảm bảo việc bơm hơi vào thuyền một cách nhanh chóng nhất, chưa kể quá trình này còn mang lại một độ cứng nhất định, tạo 1 sức đề kháng mạnh mẽ đối với mọi điều kiện địa hình nội thủy và điều kiện tải.

Hơn thế nữa, thuyền hơi Tadpole còn được áp dụng triệt để công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp sản xuất thuyền hơi của hãng để lắp ráp các ống nổi. Công nghệ này có thể được mô tả qua các quy trình ghép nối các bộ phận với nhau tạo thành một cấu trúc ngăn cản sự xâm nhập của nước, bền, gần như không thể bị phá hủy. Do đó, thuyền hơi hoàn toàn đảm bảo sự bền bỉ cùng với tuổi thọ thuyền tương đối lớn, đặc biệt an toàn trong quá trình sử dụng.

Thuyền hơi Tabpole được trang bị các ống tháo rời, đặt bên trên các trụ ống chính với nhiệm vụ là ống nổi hỗ trợ ống chính, đảm bảo áp suất bên trong ống chính, dễ dàng tháo rời, gấp lại, cho phép các ống dễ dàng bảo trì, sửa chưa, vận chuyển và bảo quản.

Thuyền hơi Tadpole phương tiện dành cho chuyến du lịch của bạn

Trải nghiệm thú vị cùng chiếc thuyền hơi Tadpole 

Rất nhiều phụ kiện hỗ trợ đi kèm

Kèm theo đó, khi mua các sản phẩm thuyền hơi Tadpole chính hãng quý khách hàng còn được tặng kèm rất nhiều phụ kiện cần thiết cho bất kỳ chuyến di chuyển trên bất cứ địa hình nội thủy nào như : bơm ABS, dây thừng buộc thuyền được sản xuất với công nghệ làm sợi polyester chống cháy, chống hút ẩm, chống co giãn, có tuổi thọ sử dụng đặc biệt cao, cùng rất nhiều vật dụng khác.

Ngoài ra, chiếc thuyền này còn có thể trang bị thêm động cơ gắn ngoài tự động giúp cho việc di chuyển của bạn dễ dàng hơn, vận tốc nhanh hơi thay vì chỉ sử dụng tay chèo như một số mẫu thuyền hơi khác.

Thuyền hơi Tadpole phương tiện dành cho chuyến du lịch của bạn

Thuyền hơi Tadpole sự lưa chọn hoàn hảo

Xem thêm: Thuyền hơi Tadpole SD Series - Sự lựa chọn hoàn hảo

Thuyền hơi Tadpole là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn có 1 chiếc thuyền hơi tốt, mẫu mã đẹp, đa năng và cả phải chăng. Nếu lựa chọn sở hữu chúng bạn nên chọn mua kèm theo số sản phẩm bảo trì sửa chữa chúng tại hãng, bởi đây là 1 chiếc thuyền hơi cỡ lớn, cần được bảo trì thường xuyên sau khi sử dụng để đảm bảo tuổi thọ lâu nhất có thể của thuyền. Bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng khi sở hữu chiếc thuyền hơi hoàn hảo này.

CÔNG TY CP MẮT BIỂN VIỆT

Địa chỉ: 48 Trần Vĩ - Mai Dịch - Hà Nội
Hotline: Mr Tú - 0902232383
Email: trungtu506@gmail.com


© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383