Những điểm khác nhau giữa thuyền hơi tadpole và ca nô

Trong thời gian gần đây, thuyền hơi là chủ đề được dân phượt chuyên nghiệp cũng như không chuyên tìm hiểu và săn lùng, đặc biệt là thuyền hơi Tadpole được tầng lớp trung lưu chào đón và ưa chuộng nhiều nhất.

Sự khác biệt giữa thuyền hơi và ca nô? Nên lựa chọn sản phẩm nào để có một chuyến du lịch hòan hảo và tiện lợi nhất.

THUYỀN HƠI LÀ GÌ?

Trong thời gian gần đây, thuyền hơi là chủ đề được dân phượt chuyên nghiệp cũng như không chuyên tìm hiểu và săn lùng, đặc biệt là thuyền hơi Tadpole được tầng lớp trung lưu chào đón và ưa chuộng nhiều nhất.

Những điểm khác nhau giữa thuyền hơi tadpole và ca nô

Với lớp nhựa PVC cực kỳ dẻo dai và bền bỉ, đặc biệt khá thuận tiện và dễ dàng cho người sử dụng khi chỉ cần bơm hơi lên là có thể thoải mái vi vu lướt sông hồ và thỏa sức phiêu lưu, khám phá non nước quanh ta. Đặc biệt,thuyền hơi Tadpole có thể gấp gọn để vào cốp ô tô và lấy ra sử dụng ngay khi cần.

Không phải tốn kém thời gian, công sức cũng như phương tiện vận chuyển, thuyền hơi là xu hướng phương tiện vận chuyển trên mặt nước  hiện đại được giới phượt thủ,đặc biệt là lớp trẻ lựa chọn và săn lùng ráo riết.

Nghe thì có vẻ lạ lẫm với  những người chỉ mới tìm hiểu về các phương tiện vận chuyển đường thủy, nhưng hãy thử vào các khu nghĩ dưỡng và khu du lịch mà xem, bạn sẽ thấy các nhà đầu tư sử dụng thuyền bơm hơi  làm phương tiện vận chuyển khách tham quan, khách nghỉ dưỡng xung quanh khu vực, không quá tốn kém để đầu tư vào phương tiện vận chuyển giá thành cao và cồng kềnh khác,thuyền hơi là sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm cho những bộ óc có niềm đam mê kinh doanh lớn.

Bộ môn thể thao đua bằng thuyền bơm hơi hiện nay luôn phổ biến trong các dịp lễ hội, tụ họp… các chương trình truyền hình thể thao, các cuộc đua thực tế trên ti vi cũng thường xuyên công chiếu hình ảnh những chiếc thuyền hơi nổi trên sông nước.

Những điểm khác nhau giữa thuyền hơi tadpole và ca nô

Cấu tạo của thuyền hơi hầu như 70% bằng nhựa PVC bền dẻo, khá dễ học chèo lái và không quá khó để điều khiển, so với các loại thuyền gỗ quá sức cồng kềnh thì thuyền hơi là một sự lựa chọn hoàn hảo, đặc biệt khá thích hợp để giới nữ chân yếu tay mềm thử sức trải nghiệm cùng chuyến hành trình phượt đường thủy.

NGUỒN GỐC CỦA THUYỀN HƠI ?

Nhiều người sẽ thắc mắc thuyền hơi có nguồn gốc từ đâu. Khoảng thời gian ngành công nghiệp nhựa bắt đầu phát triểu mạnh, các hợp chất nhựa PVC siêu dẻo và chất lượng đã được ứng dụng làm thuyền cứu hộ đường thủy.

Về sau, vì tính an toàn,hiệu quả cũng như  độ ứng dụng cao, sản phẩm này đã dần cải tiến và xuất hiện trên thị trường,có mặt trên các resort, khu du lịch,khu tham quan biển đảo, rất được các hộ gia đình trung lưu cũng như những bạn trẻ yêu phượt lựa chọn làm phương tiện đường thủy ưa thích, nhằm mục đích trải nghiệm, khám phá vẻ đẹp của những con thác, bờ suối, hang động, tiết kiệm khá nhiều thời gian và tiền bạc cho bản thân và gia đình

 

Những điểm khác nhau giữa thuyền hơi tadpole và ca nô

SO VỚI CA NÔ,MỘT PHƯƠNG TIỆN CÓ NHIỀU NGƯỜI BIẾT ĐẾN, THÌ TẠI SAO THUYỀN HƠI LẠI ĐƯỢC KHÁ NHIỀU PHƯỢT THỦ LỰA CHỌN VÀ SỞ HỬU?

So với ca nô, một phương tiện đi lại bằng đường thủy khá cồng kềnh và tốn kém khá nhiều tiền mới có thể sở hữu. Ca nô chỉ thích hợp với những chuyến đi cấp tốc nơi đường biển với động cơ chạy bằng nhiên liệu. Thuyền hơi có một ưu điểm khá rõ rệt là gọn nhẹ và có thể mang đến bất kì đâu, thách thức bất kì địa hình đồi núi suối thác hiểm trở nào.

Hơn nữa, cách thức di chuyển của thuyền bơm hơi đa dạng hơn, vừa có thể tăng tốc bằng động cơ và nhiên liệu, vừa có thể chèo lái chậm để thưởng thức quang cảnh, tham gia những cuộc đua thể thao bằng việc  gắn hai ván chèo bên hai thành giá chèo.

Vỏ ngoài ca nô tuy làm bằng thép,sắt không gỉ nhưng qua thời gian,dễ bị sự bào mòn của nước  muối, a xit, gió biển làm hư hỏng, mất thời gian và tiền bạc để tân trang thay mới lại như lúc ban đầu. Thuyền hơi thì khác, lớp nhựa bền bỉ chắc chắn ngoài vỏ thuyền sẽ đi theo bạn bất chấp cả thời gian, thời tiết, sự tác động xấu của môi trường.

 

Những điểm khác nhau giữa thuyền hơi tadpole và ca nô

SO VỚI CÁC LOẠI THUYỀN HƠI KHÁC,VÌ SAO TA NÊN LỰA CHỌN TIN DÙNG SẢN PHẨM THUYỀN HƠI TADPOLE?

Di chuyển trên sông nước tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ, nếu không trang bị sẵn cho mình một phương tiện đủ bền chắc,đủ tin cậy, đủ độ an toàn thì làm sao có thể yên tâm tận hưởng khám phá non nước bất chấp các mối đe dọa từ mưa, gió, thời tiết bên ngoài.

Một chiếc thuyền hơi cũ mua lại, hoặc một chiếc thuyền hơi giá rẻ, không rõ nguồn gốc có đủ độ tin cậy để bạn phó mặc cho chính mình, thậm chí cho cả gia đình, bạn bè và người thân của mình trong việc sử dụng nó?

Thuyền hơi Tapole, một thương hiệu mới ra đời trên thị trường với khá nhiều cải tiến trong quá trình thiết kế sản phẩm,đặc biệt là ba khu vực bơm hơi giúp giữ thăng bằng cho thuyền, phòng trường hợp một khoang  hơi bị xì, hai khoang hơi còn lại vẫn giữ thăng bằng và hoạt động. Vì thế vẫn có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng thuyền.

 

Những điểm khác nhau giữa thuyền hơi tadpole và ca nô

Với giá thành hợp lý, độ an toàn, uy tín, đáng tin cậy, cùng với những cải tiến vượt bậc đánh bại khuyết điểm của các loại hình thuyền hơi đời cũ khác. Tin rằng sản phẩm thuyền bơm hơi  Tadpole sẽ khá thích hợp cho các gia đình trung lưu, các phượt thủ trẻ lựa chọn tin dùng!


© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383