Mùa hè tham gia trò chơi mới lạ đầy thử thách cùng chiếc thuyền bơm hơi

Mặc dù đây đều là những trò chơi mang tính mạo hiểm cao, thậm chí có phần nguy hiểm tuy nhiên, những người yêu thích môn chơi này thường không từ bỏ mà thậm chí còn đam mê hơn bởi qua đó những người chơi vượt qua nó sẽ được rèn luyện cả về sức khỏe, trí lực và tinh thần

Mùa hè là khoảng thời gian đáng chờ đợi của hầu hết các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên. Bởi đây là thời gian dành cho kỳ nghỉ, cho những chuyến đi, chuyến chuyến trải nghiệm lý thú. Nếu đã quá quen thuộc với những chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình, vậy tại sao không thử “phiêu” cùng những trò chơi mới lạ đầy tính thử thách cùng chiếc thuyền bơm hơi

Trò chơi với thuyền Kayak

Chèo thuyền Kayak là môn thể thao tương đối mới ở nước ta, sức hấp dẫn của môn thể thao này nằm ở sự mới lạ, chất phiêu lưu, khả năng rèn luyện lòng can đảm, sự bình tĩnh, tính kiên trì, và cả sự thông minh, nhạy bén trong khả năng xử lý tình huống phát sinh.

Chơi thuyền Kayak trở thành trào lưu

Bạn có thể chèo thuyền Kayak ở những mức độ chậm - vừa - hoặc đua thuyền, chèo thuyền trên nhiều địa hình: sông, hồ, kênh, rạch, đầm, vịnh,....Với mức độ sóng nhỏ hoặc vượt qua những dòng sông chảy xiết, hoặc thậm chí cả những địa hình ghềnh đá chênh vênh.

Ở mỗi vùng nước, mỗi địa hình có thể giúp bạn có những trải nghiệm lý thú khác nhau. Môn thể thao này có thể dành cho các bạn trẻ từ nhiều độ tuổi các nhau: học sinh, sinh viên, người đi làm, thậm chí những người chững tuổi.

Cũng giống như các môn thể thao khác, với môn chèo thuyền Kayak này, bạn cần chuẩn bị cả về thể lực, tâm lý và cũng cần cần phải luyện tập trước đó một thời gian để dễ dàng hơn trong việc chèo lái thuyền. Ở trình độ cao hơn bạn cũng có thể chèo thuyền vượt sóng, vượt thác.

Thuyền Kayak trên sông

Ngoài loại thuyền Kayak bằng gỗ, nhựa composite như các bạn vẫn thấy, hiện dòng thuyền Kayak bơm hơi được giới chơi thuyền hết sức ưa chuộng vì kiểu dáng, màu sắc  đẹp mắt. kích thước phù hợp. Toàn bộ thân thuyền và mái chèo được làm bằng chất liệu PVC dày chỉ 0.9mm, trọng lượng khá nhẹ. Thuyền Kayak bơm hơi có thể tháo xì hơi, gấp gọn và dễ dàng vận chuyển  tới bất cứ địa hình sông nước nào, bơm đầy hơi là có thể sử dụng ngay.

Chúng tôi cũng đưa ra gợi ý một số điểm vừa có thể kết hợp du lịch vừa là địa điểm lý tưởng để các bạn thực hành với thuyền Kayak du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng (Ninh Bình), , Vịnh Hạ Long ( Quảng Ninh), Vịnh Lan Hạ, Hồ Tây, Sông Hương ( Huế), Sông Hàn ( Đà Nẵng), Hồ Tuyền Lâm ( Đà Lạt), Bãi Dài( Nha Trang), Mũi Dinh ( Ninh Thuận), Vũng Tàu, Bãi Sao ( Phú Quốc),…

(Vịnh Hạ Long được National Geographic Adventures bình chọn là 1 trong 25 địa điểm du lịch chèo thuyền Kayak đẹp và lý thú hàng đầu thế giới)

Thử thách với thuyền hơi

Ở nước ta có thiên nhiên ưu đãi, địa hình sông ngòi, ao hồ dày đặc với nhiều vịnh biển và dòng sông đẹp, bên cạnh đó còn có suối, thác,....chúng ta được đánh giá là quốc gia có điều kiện lý tưởng cho du lịch và cho những môn thể thao thử thách với thuyền, thuyền Kayak và tất nhiên cả thuyền hơi.

Thuyền hơi

Với đặc điểm của thuyền bơm hơi là chiếc thuyền gọn nhẹ, an toàn, tiện để sử dụng cơ động với mọi địa hình, có rất nhiều người lựa chọn thuyền hơi làm phương tiện du lịch, khám phá, trải nghiệm mới mẻ và lý thú khác hẳn những môn thể thao trong nhà nhàm chán.

Thuyền hơi được chia làm loại có mái chèo và loại gắn động cơ, do đó có thể thả trôi thuyền theo dòng nước, thư thái câu cá vãn cảnh sông nước, cũng có thể gắn động cơ trở thành chiếc thuyền tốc độ cao lướt sóng thử cảm giác mạnh. hoặc tham gia vào những trò chơi mạo hiểm như chèo thuyền vượt suối, vượt thác.

Mùa hè tham gia trò chơi mới lạ đầy thử thách cùng chiếc thuyền bơm hơi

Mặc dù đây đều là những trò chơi mang tính mạo hiểm cao, thậm chí có phần nguy hiểm tuy nhiên, những người yêu thích môn chơi này thường không từ bỏ mà thậm chí còn đam mê hơn bởi qua đó những người chơi vượt qua nó sẽ được rèn luyện cả về sức khỏe, trí lực và tinh thần.

Nhiều người trở nên ham thích hơn, đam mê hơn muốn mở rộng hơn cho nhiều người biết đến và tạo thành một cộng động những người chơi thuyền ngày một đông đảo và rộng lớn.

Hè sắp đến, những ai đam mê du lịch, mê khám phá, tìm tòi và không ngại thử thách bản thân mình với những điều mới lạ. Hãy tạo cho mình cơ hội 1 lần thử chèo thuyền kayak, hay tham gia những trò chơi với thuyền hơi để không phải nuối tiếc vì đã bỏ lỡ cơ hội có những  trải nghiệm độc đáo như thế này nhé. Bạn quan tâm, muốn tìm hiểu thông tin, cần tư vấn về các dòng thuyền hơi. Hãy liên hệ với Mắt Biển Việt.

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, phân phối, cho thuê các dòng ván chèo Sub, thuyền hơi Kayak, thuyền câu, thuyền bơm với thương hiệu Tadpole uy tín tại thị trường trong nước. Đến với Mắt Biển Việt, bạn sẽ được cung cấp những chiếc thuyền tốt, trọng lượng phù hợp với mức chi phí thuê và bán đều rất hợp lý cùng nhiều những ưu đãi dành cho quý khách hàng trong dịp hè này.

Vui lòng gọi cho chúng tôi:

Công ty CP MẮT BIỂN VIỆT

Địa chỉ: 48 Trần Vĩ - Mai Dịch - Hà Nội

Email: trungtu506@gmail.com

Hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới số  điện thoại Hotline  0902232383 (Mr Tú)

Website: https://matbienviet.com


© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383