Vì sao những ai yêu thích khám phá nên có một chiếc thuyền bơm hơi?

Đối với những chuyến đi trên mặt nước, thuyền là một người bạn đồng hành không thể thiếu. Chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn cho những chuyến đi ý nghĩa. Từ những chiếc thuyền bằng các vật liệu rắn như gỗ, sợi thủy tinh. Cho đến nhựa tráng cao su, nhựa tổng hợp và cao su hypalon. Và bây giờ bạn có những lựa chọn hoàn hảo nhất cho những chuyến đi là thuyền bơm hơi. Nếu bạn là người đam mê chèo thuyền yêu thích khám phá và vẫn phân vân. Hoặc đang nghĩ về việc mua một chiếc mới thay thế cho chiếc th

1. Thuyền bơm hơi rất bền

Vì Sao Những Ai Yêu Thích Khám Phá Nên Có Một Chiếc Thuyền Bơm Hơi?

So sánh với các loại thuyền tương tự, thuyền bơm hơi  bền hơn nhiều. Nó được làm từ chất liệu không dễ rách. Vì vậy khi va phải đá lởm chởm hay những vật nhọn khác sẽ không bị hư hao. Cao su hypalon và cao su neoprene được sử dụng trong sản xuất những chiếc thuyền này có thể chịu được va chạm với đá và những vật cứng khác. Trừ khi bạn có vật thổi hoặc đâm phải thực sự nhọn và cố tình, thì ngoài ra chúng chịu được khá tốt. Điều này rất kinh tế. Việc chi 1 chiếc thuyền bơm hơi ban đầu bạn sẽ rất lợi về sau. Khi bạn chăm sóc đúng cách, bạn có thể mong đợi chiếc thuyền bền qua nhiều năm.

2. Thuyền bơm hơi có thể dễ dàng mang theo được

Vì Sao Những Ai Yêu Thích Khám Phá Nên Có Một Chiếc Thuyền Bơm Hơi?

Đây là một trong những lý do chính mà rất nhiều chọn thuyền bơm hơi hơn là loại vỏ cứng. Lúc bạn cần  sử dụng thì bơm phồng chúng lên. Và khi sử dụng xong thì dễ dàng xả hơi ra, gấp gọn lại.

Chúng tiện đến mức có thể gấp và cất trong cốp ô tô hoặc ba lô đeo vai. Kể cả khi bạn có ý định đi xuyên đất nước hoặc bay ra ngoài lãnh thổ bằng tốc độ cao nhất. Bạn cũng không phải lo kéo chiếc thuyền đằng sau và trả thêm tiền hành lý.

Thuyền bơm hơi hoàn hảo cho những ai muốn có chuyến leo núi/cắm trại/chèo thuyền nơi mà chiếc thuyền bơm hơi có thể đơn giản gấp gọn khi không sử dụng và làm phồng lại khi cần vượt sông hoặc suối. Đặc biệt là với những người yêu thích khám phá. Đây chắc chắn là người bạn đồng hành không thể thiếu.

3. Thuyền bơm hơi có độ an toàn cao

Vì Sao Những Ai Yêu Thích Khám Phá Nên Có Một Chiếc Thuyền Bơm Hơi?

Một trong những ưu điểm lớn nhất của thuyền bơm hơi đó chính là độ an toàn cao. Với những ống nổi gắn vào các cạnh của thuyền bơm hơi. Và những con vịt cao su này giữ sự nổi thậm chí trong điều kiện vùng nước khắc nghiệt nhất. Chúng cũng gần như không thể bị lật vì chúng nằm trên bề mặt nước và có trọng tâm rất thấp.

Ngoài ra, thuyền còn có buồng riêng cho mỗi ống. Vì vậy trong trường hợp một cái bị thủng sẽ không cần lo đến sự nguyên vẹn của cả thuyền. Nó cũng rất dễ dàng hơn trong việc sửa chữa. Ngay cả khi bạn đang ở trên mặt nước. Vì vậy, đây là loại thuyền an toàn nhất. Đặc biệt nếu bạn có ý định sử dụng cho gia đình thì nó thật sự rất an tâm.

4. Thuyền bơm hơi rất dễ bảo quản

Sau một chuyến đi, điều quan trọng chúng ta cần là cất giữ bảo quản. Và chiếc thuyền bơm hơi hoàn toàn khiến bạn hài lòng. Tất cả những gì bạn cần làm sau chuyến đi là xịt rửa chúng bằng xà phòng và nước. Sau đó để nó khô thật cẩn thận. Rồi làm xẹp và cất đi cho lần sử dụng sau. Quan trọng nhất là nó rất dễ dàng bảo quản. Nên bạn không phải lo lắng bị trộm mất vào nửa đêm ở bến tàu như thông thường với thuyền vỏ cứng. Dù thế nào thì sau những chuyến đi chúng ta cũng cần nghỉ ngơi hơn là phải giữ “thuyền” đúng không nào?

5. Thuyền bơm hơi có giá cả phải chăng

Vì Sao Những Ai Yêu Thích Khám Phá Nên Có Một Chiếc Thuyền Bơm Hơi?

So sánh với thuyền vỏ cứng, giá của thuyền bơm hơi có thể rẻ đến bất ngờ. Nếu phải chi cho những chiếc thuyền vỏ cứng trước đây đến mấy chục triệu. Thì với thuyền bơm hơi chất lượng tốt giá lại rẻ hơn rất nhiều chỉ 1/3 số đó. Ngoài ra vì bạn có thể chọn sử dụng loại động cơ nhỏ hơn, bạn không phải dành quá nhiều tiền mà còn giảm được giá thành.

Nhìn chung thuyền bơm hơi hoàn toàn là một chiếc thuyền ưu tú cho những ai yêu thích sự khám phá. Ngoài độ bền, ít hư hỏng, khi có hư hỏng có thể tự sửa chữa, chi phí sửa chữa rẻ. Thì chiếc thuyền này cũng rất đa năng và dễ dàng bảo quản.

Hiện nay, cũng không quá khó để có thể mua 1 chiếc thuyền hơi nhập khẩu tại thị trường trong nước. Với chất lượng tốt và giá thành phải chăng nên nếu bạn thật sự yêu thích nó hãy suy nghĩ nghiêm túc “chi”. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua thuyền hơi Tadpole để chuyên dành cho du lịch, thể thao hoặc cho bất cứ mục đích sử dụng nào của mình, đừng quên liên hệ với chúng tôi:

Công ty CP MẮT BIỂN VIỆT

Địa chỉ: 48 Trần Vĩ – Mai Dịch – Hà Nội

Email: trungtu506@gmail.com

Hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới số điện thoại Hotline 0902232383 (Mr Tú)

Website: https://matbienviet.com

Mắt Biển Việt - nhập khẩu phân phối trực tiếp hàng đầu trên thị trường về dòng thuyền hơi nổi tiếng thương hiệu Tabplo. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn được chiếc thuyền hơi phù hợp và ưng ý nhất.

 


© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383