Ưu việt, nổi trội là những gì dành cho chiếc thuyền hơi Tadpole

Là một trong những hãng cũng cấp sản xuất thuyền hơi lớn bậc nhất thế giới, Tadpole đã cho ra đời chiếc thuyền hơi Tapole cho ra đời những sản phẩm ưu việt, an toàn, bền bỉ dẻo dai và phù hợp với túi tiền của bất cứ đơn vị tiêu dùng nào.

Thuyền hơi Tadpole là một sản phẩm nổi tiếng được sản xuất theo công nghệ tiến tiến hàng đầu kết hợp của hãng Tadpole cùng với các nhà sản xuất cung cấp vật liệu bơm hơi Hàn Quốc – một sản phẩm được săn đón nồng nhiệt ở bất kỳ thị trường nào trên thế giới không chỉ riêng gì Việt Nam.

Mục tiêu của Tadpole với dòng sản phẩm Thuyền hơi Tadpole

Mục tiêu của Tadpole là cung cấp, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời  nhất, hiện đại nhất, an toàn nhất từ chính những sản phẩm thuyền hơi Tadpole dẻo dai, bền bỉ trên mọi địa hình nội thủy, cùng với đó bất cứ sản phẩm thuyền hơi Tadpole nào cũng phải mang thêm tiêu chí an toàn, gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp di chuyển đến bất cứ địa điểm mong muốn nào. Tadpole luôn đặt đảm bảo sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Mỗi dòng sản phẩm thuyền Tadpole đều được thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng hiện đại, đa dạng về màu sắc, chủng loại cho khách hàng dù là dân chơi thuyền lâu năm hay những người mới tham gia vào cộng đồng thuyền hơi cũng dễ dàng lựa chọn. Các sản phẩm thuyền hơi Tadpole được chia thành các nhóm chính: thuyền hơi Tadpole kiểu dáng thông thường, thuyền hơi Tadpole phục vụ cho những chuyến dã ngoại tại địa hình sông, hồ; thuyền hơi Tadpole dạng Ca – nô; thuyền hơi câu cá Tadpole.

Tất cả những dòng sản phẩm này đều được tối ưu hóa về tính linh hoạt, sự thoải mái khi sử dụng, hiệu suất tổng thể cũng như sự an toàn về người và tài sản khi trên thuyền. Trong bài chia sẻ này, chúng tôi sẽ trình bày ngắn gọn nhất, dễ dàng so sánh nhất từng dòng sản phẩm thuyền hơi Tadpole để phù hợp với lựa chọn của mỗi người.

Kiểu dáng chiếc thuyền hơi Tadpole

Thuyền hơi Tadpole là dòng thuyền hơi mang kiểu dáng thông thường có thể được sử dụng với mọi mục đích từ vui chơi giải trí, kinh doanh, hoạt động thể thao cũng như cứu hộ, vận chuyển lương thực, thực phẩm, tài sản cho tàu thuyền lớn. Mỗi chiếc thuyền hơi Tadpole này có thể chuyên chở được từ 2 đến 14 người tùy từng loại, đều có thể gắn thêm động cơ gắn ngoài từ 5 đến 60 đơn vị mã lực.

Ưu việt, nổi trội là những gì dành cho chiếc thuyền hơi Tadpole

Thuyền hơi câu cá ST - 2

Tiệc ích của chiếc thuyền hơi Tadpole

Thuyền hơi Tadpole  - phục vụ cho những chuyến dã ngoại tại địa hình sông, hồ những chiếc thuyền hơi thuộc dòng sản phẩm này được thiết kế để phục vụ đặc biệt để phục vụ cho các chuyến dã ngoại gia đình, trải nghiệm các kỹ năng sinh tồn dưới nước, chúng không có khả năng lắp thêm động cơ. Mỗi sản phẩm thuyền hơi Tadpole này đều có kiểu dáng khác nhau từ nhỏ đến lớn để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Điểm chung của chúng là nhỏ, gọn, thiết kế tạo thành 2 đến 3 khoang khí mang tải trọng chuyên chở từ 400 kg đến 1000kg tương đương từ 2 – 10 người bao gồm cả tài sản cá nhân và phụ kiện đi kèm.

Thuyền hơi Tadpole dòng sản phẩm đặc biệt mang kiểu dáng Ca nô, sử dụng khi vượt thác, thực hiện các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao của những khách hàng đam mê môn thể thao thuyền hơi, hoặc các cuộc đua thuyền hơi. Dòng thuyền hơi Tadpole này được thiết kế trên ý tưởng của những chiếc Ca – nô thu nhỏ, đảm bảo những áp dụng mới nhất thuộc khí động lực học, đáp ứng cho nhu cầu về vận tốc của thuyền. Thuyền không có khả năng gắn thêm động cơ tự động gắn ngoài.

Thuyền Tadpole Dòng thuyền hơi được thiết kế phù hợp với những khách hàng đam mê câu cá xa bờ bao gồm cả địa hình nội thủy trên biển, trên sông, thác. Thuyền có khả năng gắn thêm động cơ tự động. Các thành phần cấu tạo trên thuyền đáp ứng những nhu cầu thiết yếu nhất của khách hàng khi câu cá như: có hệ thống cố định cần câu, hỗ trợ kéo cần, có khoang nhỏ chứa cá riêng biệt. Khi tháo rời động cơ và gấp lại, thuyền đặc biệt nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển đến nơi hạ thủy.

Xem thêm: Sự tinh tế của Thuyền câu Tadpole khiến nhiều người kinh ngạc

Ngoài ra, thuyền hơi Tadpole còn bao gồm nhiều dòng sản phẩm phục vụ cho những nhu cầu đặc thù khác để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt giá cả của các dòng sản phẩm thuyền hơi Tadpole này còn vô cùng ưu đãi, giá cả phải chăng, phù hợp với hầu hết túi tiền của tất cả mọi người. Các sản phẩm có thể được đặt mua tại Công ty Mắt Biển Việt – Đại lý chuyên cung cấp trang thiết bị về thuyền hơi tại Việt Nam.

CÔNG TY CP MẮT BIỂN VIỆT

Địa chỉ: 48 Trần Vĩ - Mai Dịch - Hà Nội
Hotline: Mr Tú - 0902232383
Email: trungtu506@gmail.com


© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383