Trải nghiệm mới lạ du lịch sông Sài Gòn với chiếc xuồng hơi

Với hình thức đẹp mắt, màu sắc bắt mắt, độ ổn định, tính an toàn, với nhiều mức tốc độ cùng với giá thành hợp lý, hiện nay du lịch sông Sài Gòn bằng Thuyền hơi đang là dịch vụ đáng trải nghiệm.

Lữ khách từng đến và tìm hiểu về Sài Gòn không thể không biết tới những địa danh du lịch nổi tiếng như: Chợ Bến Thành Dinh Độc Lập,…. Thành phố hào hoa rộng lớn này này còn biết đến với sự giao thương mạnh mẽ bên sông Sài Gòn. Phát huy thế mạnh và tiềm năng này, lâu nay, du lịch sông nước  trở thành tuyến tour được sự hưởng ứng và thích thú của rất nhiều du khách. Nếu bạn là người ưa thích loại hình du lịch sông nước hãy thử trải nghiệm mới lạ du lịch sông Sài Gòn với chiếc xuồng hơi , bạn sẽ được lướt sóng trên sông Sài Gòn, hay lãng đáng du thuyền ngắm đường phố, cảnh vật ven sông với những góc nhìn hết sức mới mẻ.

1, Tiềm năng phát triển du lịch thuyền hơi tại Sài Gòn

Thuyền hơi và phao bay trên sông Sài Gòn

Là khu vực có hệ thống sông ngòi kênh rạch dày đặc tại các tỉnh phía Nam, chúng ta không còn xa lạ với loại hình du lịch trên sông như : Đi thuyền, bè lướt sóng giữa dòng sông Hậu, sông Tiền  hòa mình vào văn hóa chợ nổi có một không 2, với những thuyền, ghe trái cây, hàng hóa tấp nập.

Với tiềm năng du lịch lớn này, thuyền hơi trở thành phương tiện thủy cực kỳ hữu ích làm nhiệm vụ đón và đưa khách từ bến thuyền đến những địa danh cần đến dọc bờ sông Sài Gòn. Khiến cho dòng sông trở nên tấp nập góp phần không nhỏ gia tăng sự phát triển du lịch tại thành phố mang tên Bác xinh đẹp này

Nắm bắt nhu cầu trên, đã có những công ty du lịch bước đầu triển khai trang bị những chiếc xuồng hơi cao cấp phục vụ khách du lịch sông Sài Gòn và nhận được những phản hồi rất tích cực và sự thích thú từ phía các Lữ khách

Với hình thức đẹp mắt, màu sắc bắt mắt, độ ổn định, tính an toàn, với nhiều mức tốc độ cùng với giá thành hợp lý, hiện nay du lịch sông Sài Gòn bằng Thuyền hơi đang là dịch vụ đáng trải nghiệm.

2, Vì sao thuyền hơi thích hợp làm phương tiện du lịch  sông Sài Gòn

Thuyền phao và đệm hơi

So với các loại thuyền truyền thống trước đây thuyền gỗ, thép, thuyền nan, thuyền nhựa, thuyền nhôm,...Thuyền phao có nhiều ưu điểm thích hợp trở thành chiếc thuyền du lịch lý tưởng.

Thuyền phao có nhiều loại với nhiều kích thước khác nhau, đây là chiếc thuyền an toàn, có chất lượng tốt và đặc biệt có giá thành hợp lý để tự sở hữu hoặc  đầu tư kinh doanh sinh lời để phát triển lâu dài.

Những trải nghiệm được du ngoạn khắp cảnh quan du lịch dọc bờ sông Sài Gòn bằng chiếc thuyền phao sẽ đem lại nhiều thú vị và đặc biệt cho du khách mà các loại hình du lịch đường bộ khác không có được.

3, Bạn có thể đầu tư thuyền hơi du lịch để kinh doanh

Thuyền phao trắng trên bãi sông

Những dòng thuyền phao được sử dụng nhiều cho du lịch: Thuyền Kayak, thuyền Rance up,.....Thuyền hơi du lịch có loại chèo bằng mái chèo ( bằng tay) và thuyền chạy bằng động cơ với các tốc độ từ 20 - 45k/h rất nhanh và tiện. Việc sử dụng thuyền hơi không quá khó, do đó du khách có thể thuê thuyền tự lái hoặc có lái với chi phí cạnh tranh chỉ từ 100 - 250.cho 1 hành khách./ 1h đồng hồ.

Phát triển dịch vụ du lịch đường sông bằng thuyền hơi tạo ra một nét văn hóa mới cho người dân Sài Gòn. Đầu tư loại hình dịch vụ du lịch đường sông được dự đoán  khoản đầu tư thông minh cho những cá nhân, hộ gia đình, hay công ty có điều kiện kinh doanh dịch vụ này trong các khu du lịch biển, du lịch sinh thái sông nước.

Giá của thuyền hơi du lịch rẻ hơn so với các loại thuyền du lịch khác, độ bền cao, chủ đầu tư có thể mạnh dạn đưa ra mức giá thuê thấp và cạnh tranh được với các loại thuyền khác

4. Mua thuyền hơi du lịch ở đâu

Thuyền hơi Tadpole

Không còn là mặt hàng khan hiếm và khó mua tại thị trường Việt. Hiện nay bạn có thể trực tiếp xem hàng hoặc đặt mua tại những công cty , đại lý chuyên nhập khẩu thuyền hơi với những thương hiệu nổi tiếng đến từ nước ngoài như: Thuyền hơi Tadpole, Thuyền hơi Intex, Seahawk,...Bạn có thể chọn những loại thuyền với mẫu mã , hình dáng, kích thước, màu sắc khác nhau.

Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí từ 8 - 10tr triệu đồng trở lên đã có thể mua được 1 chiếc thuyền hơi dành cho 1-2 người để làm phương tiện riêng cho gia đình. hoặc làm phương tiện chở khách, phương tiện cho thuê.

Trong các dòng thuyền hơi tại thị trường nước ta thương hiệu Tadpole được đánh giá thương hiệu tốt. Mắt Biển Việt vinh dự là nhà nhập khẩu thuyền hơi thương hiệu Tadpole có tiếng trên thị trường. Tại Mắt Biển Việt, bạn có thể lựa chọn các loại thuyền hơi Tadpole, phao chuối bơm hơi, thuyền Kayak, ván chèo và các phụ kiện đi kèm,....đều mang thương hiệu Tadpole.

Không chỉ có thuyền hơi, chúng tôi còn cung cấp các loại động cơ gắn thủy chính hãng nhập khẩu các thương hiệu lớn Yamaha, Suzuki, Mercury, Hang gai,.... và các phụ kiện đi kèm.

Khách hàng có nhu cầu tìm mua thuyền hơi Tadpole nên mua hàng tại địa chỉ chính của công ty:

Công ty CP MẮT BIỂN VIỆT

Địa chỉ: 48 Trần Vĩ - Mai Dịch - Hà Nội

Email: trungtu506@gmail.com

Hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới số  điện thoại Hotline 0902232383 (Mr Tú)

Website: https://matbienviet.co


© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383