Thuyền tadpole - dòng sản phẩm tuyệt vời thay thế các dòng thuyền câu

Hiện nay, những chiếc thuyền hơi đang dần thay thế những chiếc thuyền câu truyền thống và được rất nhiều người săn đón nồng nhiệt trong thời gian qua. Thuyền tadpole là một trong những dòng sản phẩm tầm trung tuyệt vời mà bất kì ai đam mê bộ môn thuyền hơi đều yêu thích.

Hiện nay, những chiếc thuyền hơi đang dần thay thế những chiếc thuyền câu truyền thống và được rất nhiều người săn đón nồng nhiệt trong thời gian qua. Thuyền tadpole là một trong những dòng sản phẩm tầm trung tuyệt vời mà bất kì ai đam mê bộ môn thuyền hơi đều yêu thích.

https://lh4.googleusercontent.com/ag9GizknUti3k-sKBOkNM-gpvK_Gqgg5SNB6eD0pLkrRANg_0Ai667-DagsYM5_I5zK9wqFKlJoYWkpdty-FoUJyb7VmzUHPOCcnQgLwTE2USZTcRZ8FOEOGQ_Fo7lViHNOt6UwJQEgMTxRjJQ

Khi đời sống tinh thần của mọi người đang ngày càng tăng, những ngành dịch vụ du lịch cũng theo đó mà phát triển. Đặc biệt, đối với những ngày dịch vụ kinh doanh hoạt động giải trí, hoạt động thể thao nội thủy như câu cá, đua thuyền, du lịch xa bờ, thời gian gần đây phát triển rất mạnh và cũng chính lý do đó, những chiếc thuyền Tadpole, thuyền bơm hơi ra đời thay thế dần cho những sản phẩm tàu thuyền truyền thống được làm từ gỗ, sợi thủy tinh hay hợp kim nhôm.

Cấu tạo đột phá đến từng chi tiết của thuyền Tadpole

Mỗi một chiếc thuyền Tadpole, được trang bị bởi các ống khí với đường kính ống khoảng 33 cm, bo tròn lẫn nhau tạo thành hình vòng cung vô cùng đẹp mắt. Các ống khí này được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất ở thời điểm hiện nay, ôm lấy, nối chặt vào thân thuyền tạo nên 1 tổng chiều dài khoảng 370 cm tính từ mũi thuyền đến đuôi thuyền, bao gồm cả vị trí đặt động cơ tự động gắn ngoài. Chiều rộng của thuyền hơi Tadpole từ 100 cm đến 120 cm bao gồm cả bị ví ghế ngồi.

https://lh4.googleusercontent.com/eadb4jaDDxiB4pAuIqi3Ishja1ZV_9_VkC8mcMRcyotAZ4idyqbLZYu4udVS5lTqSGxma68aggVPimzanWP7eLKx0ZOX2KA-pzofFtgpz9yMhAmojKb7Yz2kKZ3I1KUakxNEcQV9RQLeFTZlgw

Thuyền Tadpole được trang bị thêm tay chèo mang hình dáng của những tay chèo truyền thống, được làm từ hợp kim nhôm đối với thân chèo, và dòng nhựa ABS có đặc tính siêu nhẹ đối với mái chèo, nhưng vẫn đảm bảo tính cứng cáp, chống chịu va đập giúp chèo thuyền một cách thoải mái, nhẹ nhàng ngay cả đối với những người mới sử dụng thuyền hơi, hoặc có thể an tâm hoàn thiện các kỹ năng điều khiển đẹp mắt trong việc điều khiển thuyền hơi mà không cần phải lo lắng đến việc gãy, hỏng tay chèo.

Ngoài ra với dây thừng buộc thuyền có có cấu tạo từ sợi polyester – loại vật liệu không hút ẩm, hoàn hảo đối với các sản phẩm ứng dụng tính chống nước, chống bụi, chống kéo dãn, cách nhiệt cao. Mang lại một sử dẻo dai, bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng, thuyền hơi Tadpole này hoàn toàn là 1 chiếc thuyền phao đáng được lựa chọn cho các loại hình hoạt động vui chơi giải trí, câu cá, hoạt động thể thao cũng như cứu hộ cứu nạn hoặc vận chuyển lương thực, thực phẩm, tài sản cho các tàu thuyền lớn hơn.

Thuyền tadpole - dòng sản phẩm tuyệt vời thay thế các dòng thuyền câu

Dòng thuyền Tadpole này được thiết kế thành các khoang khí độc lập, với tải trọng tối đa cho sự an toàn về người và tài sản lên tới 380kg, tương đương với khối lượng chuyên chở từ 2 đến 4 người lớn. Các thiết kế này đảm bảo cho thuyền hơi Tadpole trong tình huống xấu nhất bị thủng từ 1 đến 2 khoang khí thì các khoang còn lại vẫn không bị ảnh hưởng, thuyền vẫn có thể hoạt động bình thường.

Không chỉ vậy, khi được tháo rời động cơ tự động gắn ngoài và gấp lại thuyền hơi Tadpole còn vô cùng nhỏ gọn với kích cỡ chỉ 100 cm x 60 cm x 30 cm, hoàn toàn có thể dễ dàng vận chuyển đến bất cứ địa điểm mong muốn nào.

Cách sử dụng và bảo quản thuyền Tadpole

1. Chăm sóc thuyền

-Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời trong thời gian dài có thể gây lão hóa sớm của vải xuồng . Có thể làm giảm quá trình lão hóa bằng cách sử dụng bạt che hoặc để tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

- Tránh tiếp xúc Sản phẩm dầu mỏ .

- Tránh tiếp xúc Sản phẩm độc hại

https://lh5.googleusercontent.com/fTyAWQ_RA-N9ePlCMrYXEXaD5zONab4qgvASuLbb_T9fWI0b4NaBBoFlTrISTn-2QjbXpQ-KPeAtOsTPERyPpcgQOSAB1coE1V43nQO69tcb9BitOdpSgEghrzw0hMW0yLnICpJJhBlKoA866A

2 . Làm sạch và lưu trữ

-Làm sạch : Sử dụng nước sạch để loại bỏ triệt để cát, bùn và nước mặn trước khi giảm phát . Rửa và làm sạch tất cả các bộ phận kim loại cũng bởi nước , KHÔNG SỬ DỤNG XĂNG hoặc các dung môi .

-Lưu trữ : Sau khi rửa thuyền cao su hoàn toàn khô thì lưu trữ ở nơi râm mát. Không lưu trữ thuyền ánh sáng mặt trời gián tiếp. Lưu trữ thuyền của bạn hơi phồng lên hoặc gấp lỏng lẻo, chỉ khi hoàn toàn sạch sẽ và khô ráo.

3 . Xử lý sự cố

Đây là một số lời khuyên hữu ích để giúp bạn nếu bạn có một vấn đề liên quan đến thuyền hơi cao su của bạn.

https://lh5.googleusercontent.com/Kp7r4rXRIx9XuDWSBjDjjiaDMsME13GTgkVX4XzNT-n0Qk-b5SZAt1oGmpj6-T8BnluhwmVTbTrKehL_lqQFVd_o0R79OkYT268aXzkzBB3MywzgOaud-xGMEqlue3wYX0UQZV1TeORjj1QBtw

- Rò rỉ khí: Các tiêu chuẩn chung cho thuyền bơm hơi (DIN) quy định rằng một chiếc thuyền bơm hơi giảm 10 % áp suất không khí trong khoảng thời gian 20 giờ. Nếu bạn có một vấn đề với một sự rò rỉ không khí nghiêm trọng hơn, xin vui lòng kiểm tra như sau:

Tất cả các van còn nguyên vẹn và trong vị trí đóng.

Hãy tìm lỗ thủng rõ ràng hoặc mở vỉa.

Để xác định rò rỉ nhỏ, bơm lên thuyền dung dịch nước xà phòng trên các bề mặt ống của thuyền, đường và xung quanh các vị trí van. Tìm bọt khí thoát ra và đánh dấu vị trí.

Hầu hết rò rỉ có thể dễ dàng sửa chữa bằng cách sử dụng bộ sửa chữa mà chúng tôi cung cấp. Sửa chữa không phải là khó khăn và rất giống với sửa chữa một lốp xe phẳng.

- Rò rỉ nước :

1. Bạn có thể đứng lên thuyền và quan sát ánh sáng hiển thị thông qua.

2. Một cách khác là đưa thuyền lên cao mà không có sàn và kiểm tra nước rỉ ra ngoài.

Lỗ thủng nhỏ hoặc rò rỉ có thể được sửa chữa bằng cách sử dụng bộ sửa chữa cung cấp.

Thuyền Tadpole là 1 trong những dòng sản phẩm vô cùng hoàn hảo phù hợp với các chuyến du ngoạn của gia đình, những hoạt động giải trí cuối tuần của bất kỳ ai đam mê câu cá, hoàn thiện các kỹ năng sống dưới nước hoặc thực hiện những kỹ năng mạo hiểm, thú vị trên thuyền.

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CP MẮT BIỂN VIỆT

Địa chỉ: 48 Trần Vĩ - Mai Dịch - Hà Nội
Hotline: Mr Tú - 0902232383
Email: trungtu506@gmail.com


© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383