Thuyền Tabpole TD - Series - Cơn sốt không dừng lại ở dân chơi lâu năm

Thuyền Tabpole đang là cơn sốt đối với nhiều người đam mê dòng thuyền hơi đang “hot” trên thế giới. Thuyền Tabpole có điều gì đặc biệt đến vậy? Và ở đâu bán thuyền Tabpole chính hãng?

Trong những năm gần đây, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, thuyền Tabpole TD-Series đã tạo nên 1 cơn sốt cuồng nhiệt đối với giới trẻ cũng như các tay chơi thuyền hơi lâu năm. Vậy điều gì đã tạo nên cơn sốt này? Bài giới thiệu về dòng sản phẩm thuyền Tadpole TD – Series này sẽ giải đáp hoàn toàn những thắc mắc đó.

Thuyền Tabpole TD - Series - Cơn sốt không dừng lại ở dân chơi lâu năm

Thuyền Tadpole cơn sốt của dân chơi thuyền

Thiết kế tổng thể thuyền Tadpole đẹp, đa dạng, hiện đại

Một chiếc thuyền Tadpole TD-Series có phần cấu tạo thân tàu đặc biệt, khác với một số loại sản phẩm thuyền hơi thông thường khác. Nó được tạo nên bởi các ống hình trụ sắp xếp với nhau tạo thành hình chữ V ngược (nhìn từ mũi thuyền) nối chặt với sàn thuyền, mang lại sự an toàn, chắc chắn cho người và tài sản khi di chuyển nội thủy, bất chấp mọi điều kiện địa hình, thời tiết.

Chính thiết kế áp dụng các nghiên cứu tiên tiến của khí động lực học này còn giúp cho thuyền Tadpole TD-Series di chuyển hoàn toàn thuận lợi với vận tốc tương đối cao ngay cả trong vùng nước siết hoặc sóng lớn. Cấu trúc bề mặt của thuyền hơi Tadpole mã TD-Series là những sợi vải Denny được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, qua rất nhiều khâu kiểm định, giám sát chặt chẽ, xuất xứ 100% từ đối tác tin cậy Hàn Quốc, phủ lên trên là lớp nhựa lớp nhựa PVC có cấu trúc phân tử vô cùng đặc biệt, hoàn toàn không bị ảnh hưởng dưới mọi tác động của khí đốt, xăng dầu, nước muối.

Đồng thời cũng chính cấu tạo này giúp thuyền Tadpole MD-Series chống chịu được cả sự ma sát khi di chuyển nội thủy, sự va đập của các tác nhân nội thủy cùng với ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, nó còn cho phép thuyền hơi Tadpole có thể chịu được áp lực khí lớn hơn hẳn so với các loại thuyền cao su được tạo nên bởi các loại vật liệu khác, đảm bảo sự vững chắc, an toàn cần thiết cho con người, tài sản ở bất cứ địa hình từ hiểm trờ đến ôn hòa.

Cấu tạo chi tiết thuyền hơi Tadpole áp dụng công nghệ tiến tiến

 Các ống khí hình trụ được tạo nên bởi loại sợi polyester chống rách, đảm bảo việc bơm hơi vào thuyền một cách nhanh chóng nhất, chưa kể quá trình này còn mang lại một độ cứng nhất định, tạo 1 sức đề kháng mạnh mẽ đối với mọi điều kiện địa hình nội thủy và điều kiện tải. Hơn thế nữa, thuyền Tadpole TD-Series còn được áp dụng triệt để công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp sản xuất thuyền hơi của hãng để lắp ráp các ống nổi. Công nghệ này có thể được mô tả qua các quy trình ghép nối các bộ phận với nhau tạo thành một cấu trúc ngăn cản sự xâm nhập của nước, bền, gần như không thể bị phá hủy. Do đó, thuyền hơi Tadpole TD-Series hoàn toàn đảm bảo sự bền bỉ cùng với tuổi thọ thuyền tương đối lớn, đặc biệt an toàn trong quá trình sử dụng.

Thuyền Tabpole TD-Series được trang bị các ống tháo rời, đặt bên trên các trụ ống chính với nhiệm vụ là ống nổi hỗ trợ ống chính, đảm bảo áp suất bên trong ống chính, dễ dàng tháo rời, gấp lại, cho phép các ống dễ dàng bảo trì, sửa chưa, vận chuyển và bảo quản.

Thuyền hơi TD-Series được thiết kế với tổng chiều dài tối đa tính cả vị trí đặt phụ kiện phục vụ việc ngồi, cố định tài sản là 270 cm, với chiều dài tối đa tính từ mũi thuyền đến đuôi thuyền bao gồm cả vị trí đặt thiết bị động cơ tự động là 150 cm. Đường kính của các ống chữ V với các ống bằng nhau là 42 cm.

Thuyền Tabpole TD - Series - Cơn sốt không dừng lại ở dân chơi lâu năm

Thuyền Tadpole hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Giá cả phải chăng, kèm theo nhiều ưu đãi

Mỗi chiếc thuyền Tadpole TD-Series có giá dao động chỉ từ trên dưới 16 triệu đồng tùy theo thiết kế và việc lựa chọn có hoặc không động cơ gắn ngoài tự động. Việc này hoàn toàn đáp ứng với túi tiền của khách hàng, đặc biệt là đối với những người mới tham gia vào cộng đồng thuyền hơi, vẫn đang phân vân với việc lựa chọn hãng sản xuất.

Thuyền Tabpole TD - Series - Cơn sốt không dừng lại ở dân chơi lâu năm

Thuyền Tadpole giá cả phải chăng, đa dang mẫu mã

Xem thêm: Sở hữu 1 chiếc thuyền hơi Tabpole - tại sao không?

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng và đảm bảo đầy đủ quá trình bảo hành cho sản phẩm. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP MẮT BIỂN VIỆT

Địa chỉ: 48 Trần Vĩ - Mai Dịch - Hà Nội
Hotline: Mr Tú - 0902232383
Email: trungtu506@gmail.com


© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383