Thuyền Kayak bơm hơi - chiếc thuyền thợ săn cho người ưa khám phá

Tên gọi thuyền Kayak bắt nguồn gốc từ chiếc thuyền đi săn của người dân ở vùng cận Bắc Cực. Ngày nay, thuyền Kayak không chỉ sử dụng với mục đích đi săn động vật, còn sử dụng” săn” đi khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ dành cho khách du lịch và những ai yêu thích thiên nhiên. Bên cạnh chất liệu là nhựa composite, nhựa đúc thường thấy, nhiều người có xu hướng thích sở hữu riêng những chiếc thuyền Kayak bơm hơi gọn nhẹ hơn và tiện lợi hơi.

Đặc điểm thuyền Kayak bơm hơi

Thuyền Kayak bơm hơi được sản xuất từ chất liệu nhựa tổng hợp PVC quen thuộc như chúng ta thường thấy ở những loại thuyền hơi. Chất liệu PVC có ưu điểm cấu trúc phân tử đặc biệt nên có độ dẻo, độ đàn hồi tốt, thách thức mọi yếu tố ngoại cảnh của thời tiết, nước biển mặn, nước sông nhiễm phèn, nước phù sa,...chịu áp lực nước, giảm tối đa áp lực khi va đập.

Thân thuyền Kayak bơm hơi chia làm 3 khoang khí đảm bảo độ nổi cho thuyền trong trường hợp 1 trong các khoang bị xịt. Hai van Boston cho phép bơm đầy hoặc xả hơi chỉ trong ít phút.

Thuyền Kayak 1 người

Thuyền kayak có trọng lượng siêu nhẹ thiết kế phần mũi thuyền nhọn tạo hiệu suất di chuyển, khả năng định hướng tuyệt vời với vây định hướng có thể tháo rời, buồng lái mở tối đa 3 vị trí ghế ngồi. Sàn thuyền hơi tạo cảm giác dễ chịu cho người ngồi. Thành thuyền có tay nắm, chốt cắm chèo và cần câu và dây thừng có tác dụng cứu nạn trong trường hợp khẩn cấp.

Tay 2 dầu chèo: làm bằng nhôm nhẹ và nhựa PVC có đặc tính nhẹ, dẻo quạt nước nhẹ hơn, bay hơn.

Nhiều tính năng chinh phục người chơi

Chèo thuyền Kayak trên hồ Tây

Chèo thuyền Kayak đã được người dân thế giới sử dụng như một môn thể thao phổ biến. Việc khám phá những địa danh du lịch thông qua các hoạt động thể thao có tác dụng đem lại những hiệu quả hết sức tích cực. Đặc biệt đối với các bạn thanh thiếu niên và những người trẻ tuổi.

Ở Việt Nam, với địa hình thiên nhiên biển đảo phong phú với nhiều vũng - vịnh- đầm - phá. Mạng lưới sông nước , ao hồ, kênh rạch chằng chịt,..... Với những địa danh du lịch nổi tiếng như: Vịnh Hạ Long, động Phong Nha – Kẻ Bàng sông Hàn (Đà Nẵng), Hồ Tuyền Lâm,  Nha Trang Phú Quốc, Côn Đảo, chính là những điểm du lịch có thể khai thác triệt để muôn thể thao chèo thuyền Kayak.

Thăm quan thắng cảnh bằng thuyền Kayak bơm hơi

Với chiếc thuyền Kayak nhỏ bé, nhịp chèo nhẹ nhàng có thể đưa du khách lách qua các khe núi , các hang động và có thể tự mình khám phá hết những nét hoang sơ, kỳ vĩ của thiên nhiên.

Kayak ngày càng được đông đảo du khách trẻ trong nước và quốc tế lựa chọn làm phương tiện trong chuyến hành trình của mình. Chèo thuyền kayak góp phần làm đa dạng các loại hình du lịch đem đến lợi ích không nhỏ cho ngành du lịch nói chung và cho các doanh nghiệp đầu tư nói riêng.

Những mức độ chơi thuyền Kayak thúc đẩy ham muốn chinh phục.

Cũng giống như nhiều các bộ môn thể thao khác, chơi thuyền Kayak chia làm nhiều cấp độ khác nhau:

1- Chèo Kayak với mặt nước lặng sóng: hồ, vịnh,

2- Chèo Kayak khi có dòng chảy: sông, đầm, phá,...

3 - Chèo Kayak dòng chảy có thác ghềnh

4- Chèo Kayak có nhiều thác ghềnh, địa hình hiểm trở

5 - Chèo Kayak trong điều kiện thác ghềnh đứt gãy

Những cấp độ này thúc đẩy ham muốn chinh phục của những người chơi thuyền., càng chơi càng có đam mê, có mong muốn nâng cấp, hoàn thiện tay chèo của mình.

Thuyền Kayak cho thuê

Thông thường, những người mới tập chơi phải mất 1 khoảng thời gian mới có thể giữ vững thăng bằng và quen với mặt nước. Sau đó mới dám ra các hồ lớn, ra sống, vượt qua các hang động, suối, thác và rồi tới các con thác lớn hơn.

Thực tế, chèo thuyền hơi Kayak là một thú chơi công phu, cầu kỳ và cũng khá mạo hiểm. Do đó để đảm bảo độ an toàn và niềm vui và sự bổ ích, người chơi  trước tiên cần có 1 sức khỏe tốt, có tinh thần cực vững. Đặc biệt và quan trọng không kém đó là cần có sự đam mê không ngừng nghỉ và học thập thuần thục những kỹ năng chèo thuyền theo đúng quy định. Bên cạnh đó cần trang bị đầy đủ phụ kiện bảo hộ, và xem xét điều kiện thời tiết trước mỗi cuộc chơi.

Khách hàng quan tâm tìm mua thuyền Kayak liên hệ nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp thuyền hơi Tadpole Mắt Biển Việt - điểm đến tin cậy để có thể chọn mua thuyền Kayak chất lượng đảm bảo với chế độ bảo hành 12 tháng nhiều chính sách hỗ trợ khác.

CÔNG TY CP MẮT BIỂN VIỆT

Địa chỉ: 48 Trần Vĩ - Mai Dịch - Hà Nội
Hotline: Mr Tú - 0902232383
Email: trungtu506@gmail.com


© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383