Thuyền hơi Tadpole - Những điều bạn chưa biết

Thuyền hơi Tadpole là 1 phương tiện di chuyển vô cùng tiện và có nhiều mục đích sử dụng khác nhau nhưng vẫn còn khá ít người biết đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chiếc thuyền hơi này qua bài viết dưới đây.

Thuyền hơi Tadpole ban đầu được sản xuất với mục đích cứu hộ, cứu nạn ở các địa hình như sông, hồ, biển,… Sau đó, nhờ những ưu điểm vô cùng nổi trội: gọn nhẹ, dễ vận chuyển, an toàn, dễ dàng “hạ thủy”,… nên thuyền hơi còn được tận dụng cho các hoạt động vui chơi giải trí, câu cá xa bờ, thể thao. Trong những năm gần đây, thuyền hơi còn được ưa thích trong các hoạt động mạo hiểm đặc biệt là thuyền hơi Tadpole: chinh phục thác nước, các cung đường biển ngắn đã được nhiều người biết đến và sử dụng.

Thuyền-hơi-Tadpole–Những-điều-bạn-chưa-biết-01

Thuyền hơi Tadpole và những điều bạn chưa biết

Thiết kế thuyền hơi Tadpole

Thuyền hơi Tadpole có rất nhiều kiểu dáng, chất lượng cũng mục đích sử dụng khác nhau, nhưng chúng đều có những đặc điểm cơ bản hoàn toàn khác biệt với những phương tiện di chuyển dưới nước khác.

Thuyền Tadpole vô cùng nhỏ gọn, được xây dựng với các mặt và cung dưới dạng ống vô cùng linh hoạt có chưa khí nén. Đối với các loại thuyền hơi nhỏ, sàn và thân được lắp ghép với nhau rất chặt, trong khi đó, đối với các thuyền hơi lớn hơn 3 mét, sàn thường bao gồm từ 3 đến 5 ván ép cứng hoặc tấm nhôm cố định giữa các ống nhưng không được nối chặt với nhau. Thuyền hơi Tadpole cỡ lớn thường có đuôi thuyền tương đối rộng để có thể gắn thêm động cơ ngoài.

Thuyền hơi Tadpole - Những điều bạn chưa biết

Thiết kế thuyền hơi Tadpole

Một số thuyền hơi có thể được tháo rời và đóng thành một gói với kích thước phụ thuộc vào cấu tạo thuyền, để chúng dễ dàng được cất giữ, bảo quản cũng như vận chuyển dễ dàng. Khi được bơm hơi, thuyền hơi được cố định chắc chắn bởi bộ khung có thể tháo rời, hoặc gập lại được. Tính năng này khiến cho những chiếc thuyền hơi trở nên vô cùng cơ động trong những hoạt động cứu hộ, cứu nạn, các mục đích giải trí.

Nhu cầu sử dụng thuyền hơi Tadpole

Hiện nay, trên thế giới mà đặc biệt là Việt Nam, loại Thuyền hơi Tadpole được mua bán cũng như sử dụng ngày càng nhiều bởi dân du lịch và dịch vụ du lịch. Với đặc tính an toàn, thiết kế khoang khí độc lập, nếu chẳng may thủng vẫn có thể hoạt động bình thường, tốc độ di chuyển khá nhanh, nên loại phương tiện này được cho là “không bao giờ chìm”. 

Ở Việt Nam việc sở hữu Thuyền hơi Tadpole gắn máy ngày càng tăng và giá cả của nó trên thị trường hiện đã dễ chịu hơn. Một chiếc thuyền hơi gắn máy có giá dao động từ 20 triệu đồng trở lên tùy thuộc vào kích thước chất liệu, độ dày, độ an toàn và động cơ sử dụng của thuyền hơi.

Thuyền hơi Tadpole - Những điều bạn chưa biết

Thuyền hơi Tadpole có thể được gắn động cơ 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại thuyền bơm hơi khác nhau bởi do nhu cầu của người dùng ngày càng cao. Tuy nhiên, để lựa chọn một chiếc thuyền hơi Tadpole vừa an toàn, tiện lợi, gọn gàng có thể di chuyển nhiều nơi lại là điều không dễ dàng. Trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại thuyền hơi tadpole hàng nhái kém chất lượng. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những cơ sở cung cấp hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng, có chế độ bảo hành tốt, hướng dẫn cách sử dụng. Nếu bạn là người yêu thích mạo hiểm, muốn khám phá thiên nhiên, khám phá bản thân thì chiếc thuyền hơi sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. Thuyền hơi Tadpole – cùng bạn khám phá thế giới.

Thuyền hơi Tadpole - Những điều bạn chưa biết

Nhu cầu sử dụng thuyền hơi Tadpole

Xem thêm: Chỉ một chiếc thuyền hơi Tadpole bạn có thể khám phá cả thế giới

Bạn còn đang băn khoăn không biết nên mua thuyền hơi ở đâu uy tín, chất lượng, đảm bảo đầy đủ số liệu an toàn hãy đến ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng và đảm bảo đầy đủ quá trình bảo hành cho sản phẩm. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP MẮT BIỂN VIỆT

Địa chỉ: 48 Trần Vĩ - Mai Dịch - Hà Nội
Hotline: Mr Tú - 0902232383
Email: trungtu506@gmail.com


© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383