Thuyền hơi Tadpole đánh bại các loại thuyền hơi truyền thống

Với sự bùng nổ của thuyền cao su hiện nay thì việc mua bán thuyền hơi Tadpole là điều tương đối dễ dàng. Nhưng chúng có ưu điểm gì so với thuyền truyền thống mà lại được tin tưởng, sử dụng đến vậy? Bài chia sẻ dưới đây sẽ cho bạn biết điều đó

Thuyền hơi Tadpole đang là 1 loại thuyền bơm hơi “hot” nhất hiện nay và được nhiều người săn đón. Bởi chiếc thuyền này vô cùng linh hoạt, có thể gấp gọn mang trong ba lô đến bất kỳ đâu mà bạn mong muốn. Đặc biệt ấn tượng của chiếc thuyền hơi này là vô cùng bền bỉ, dẻo dai trong suốt quá trình sử dụng. Hơn thế nữa chúng còn có giá vô cùng hợp lý và dễ dàng được mua, đặt hàng tại công ty Mắt Biển Việt với bất kỳ kiểu dáng, thiết kế, chủng loại nào.

Thuyền hơi Tadpole đánh bại các loại thuyền hơi truyền thống

Những chiếc thuyền hơi thiết kế với các hình dáng lạ, đẹp mắt

Trong thời gian gần đây thuyền hơi Tadpole không chỉ phục vụ cho cứu hộ, cứu nạn mà còn được sử dụng trong các hoạt động giải trí như câu cá, hay du lịch. Thuyền Tadpole dần được thay thế cho các loại thuyền truyền thống thông thường như Kayak hoặc các loại thuyền được làm bằng gỗ cồng kềnh, không có khả năng di chuyển và rất khó hoặc tốn nhiều tiền trong chi phí sửa chữa.

Nhưng những chiếc thuyền bơm hơi ra đời, mang theo đó là sự tiện dụng, hữu ích đến kinh ngạc. Vậy liệu bỏ tiền ra để mua 1 chiếc thuyền câu Tadpole có là thực sự xứng đáng? Công ty Mắt Biển Việt sẽ cố gắng giúp bạn nhận ra cái nào thực sự tốt trong đề tài tranh luận giữa thuyền câu Tadpole và những chiếc thuyền truyền thống thông thường.

Chất liệu cao cấp, ổn định tuyệt đối của thuyền hơi Tadpole

Thuyền câu Tadpole được thuyết kế từ lớp vải Denny của nhà sản xuất vật liệu thuyền hơi hàng đầu của Hàn Quốc, phủ lên đó là lớp nhựa PVC loại nhựa với các cấu trúc phân tử đặc biệt, cùng với hệ thống ống khí tạo thành hình chữ V tạo nên bởi loại sợi polyester chống rách, đảm bảo việc bơm hơi vào thuyền một cách nhanh chóng nhất, chưa kể quá trình này còn mang lại một độ cứng nhất định, tạo 1 sức đề kháng mạnh mẽ đối với mọi điều kiện địa hình nội thủy và điều kiện tải.

Thuyền hơi Tadpole đánh bại các loại thuyền hơi truyền thống

Chất liệu cao cấp, ổn định tuyệt đối của thuyền hơi Tadpole

Một chiếc thuyền câu truyền thống thường bớt ổn định hơn thuyền câu Tadpole bởi đa phần chúng được thiết kế bằng gỗ, các hợp kim, khiến chúng khi bị va đập với bị hỏng hóc, khó sửa chữa, do không có các hệ thống nén khí từ cấu tạo và thiếu sức đề kháng trong các chuyến câu, du lịch tại các địa hình như thác, nước siết.

Di chuyển dễ dàng, linh động, dễ mang theo

Khi bạn lựa chọn bất kỳ 1 chiếc thuyền truyền thống nào, bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề đó là làm cách nào để mạng chúng đi cùng bạn đến những địa hình mà bạn mong muốn. Hầu hết đều cần phải sử dụng các hệ thống phức tạp để tránh va đập rồi sử dụng xe kéo. Trong trường hợp chiếc thuyền nhỏ có thể để trên nóc ô tô thì vẫn có thể gây ra các vết rách không đáng có.

Ngược lại với chúng, sự bất tiện đó lại là ưu điểm vượt trội của những chiếc thuyền Tadpole. Chúng được thiết kế để có thể gấp lại với kích cỡ nhỏ và đặc biệt rất nhẹ. Bạn chỉ cần rút hết hơi bên trong, rồi gấp lại bỏ vào ba lô rồi di chuyển. Chúng còn được trang bị thêm nhưng chiếc bơm được làm tự nhựa ABS cao cấp, giúp việc quá trình đưa thuyền vào sử dụng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích

Đối với cả 2 loại thuyền truyền thống và thuyền hơi Tadpole đều có rất nhiều kích cỡ để bạn lựa chọn. Tuy nhiên với thuyền truyền thống thì việc thuyền có khối lượng chuyên chở càng lớn thì kích cỡ của chúng cũng tỷ lệ thuận theo.

Đối với những chiếc thuyền này, chúng có kích cỡ nhỏ hơn thuyền truyền thống 1 chút nhưng đặc biệt khối lượng chuyên chở lại rất lớn. Thậm chí, có những chiếc hoàn toàn có khả năng chuyên chở lên tới 10 người kèm theo tài sản và vật dụng cá nhân đối với tùy từng mã sản phẩm mà bạn chọn.

Thuyền hơi Tadpole đánh bại các loại thuyền hơi truyền thống

Nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích

Với các loại phương tiện di chuyển địa hình nội thủy, chọn cho mình 1 chiếc thuyền Tadpole là 1 sự lựa chọn vô cùng tinh tế. Chúng hoàn toàn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng, nếu chẳng may hỏng hóc cũng dễ dàng tự sửa chữa không giống như những chiếc thuyền truyền thống. Trong trường hợp xấu, thuyền có thể bị hỏng hóc từ 1 đến 2 khoang khí thì thuyền câu Tadpole vẫn có thể sử dụng an toàn, Điều này hoàn toàn không thể xảy ra với thuyền truyền thống.

Thuyền hơi Tadpole đánh bại các loại thuyền hơi truyền thống

Chọn và sử dụng 1 chiếc thuyền câu bơm hơi là vô cùng tinh tế

Xem thêm: Du lịch với chiếc thuyền hơi Tadpole - Sự trải nghiệm thú vị

Những chia sẻ trên được tổng hợp từ rất nhiều ý kiến người dùng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mua bán thuyền hơi Tadpole của công ty Mắt Biển Việt. Mọi thông tin chi tiết về việc giải đáp thắc mắc, đặt mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP MẮT BIỂN VIỆT

Địa chỉ: 48 Trần Vĩ - Mai Dịch - Hà Nội
Hotline: Mr Tú - 0902232383
Email: trungtu506@gmail.com


© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383