Thuyền hơi Tadpole chiếc thuyền lý tưởng cho teambuilding dưới nước

Trong thời gian gần đây, teambuilding là một trong những hoạt động không thể thiếu trong mỗi chương trình du lịch, ngoại khóa của các cơ quan, công ty, doanh nghiệp. Có nhiều các trò chơi được đưa vào trong hoạt động này. Một trong số đó có trò chèo thuyền hơi đang gây sốt. Một chiếc thuyền hơi Tadpole đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cho trò teambuilding và đem lại những hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp bạn từ trò chơi tích cực này.

Thuyền hơi Tadpole thích hợp cho các hoạt động thể thao

Một trong số những công năng được biết tới của thuyền hơi Tadpole chính là chiếc thuyền thể thao. Thuyền hơi có mặt tại trong giải đấu, các chương trình vui chơi giải trí, trò chơi vận động cho tập thể.Thuyền hơi Tadpole là chiếc thuyền hơi có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chí để trở thành chiếc thuyền để tổ chức hoạt động vui chơi tập thể cho những buổi giao lưu, ngoại khóa giúp gắn kết tinh thần tập thể.

Chèo thuyền tập thể với thuyền hơi

Thuyền Tadpole là loại thuyền bơm hơi linh hoạt có thể bơm đầy hơi để trở thành chiếc thuyền tải trọng lớn đồng thời cũng có thể làm xẹp và gấp gọn với kích thước chỉ bằng 1 chiếc túi hành lý nhỏ để chất lên xe và mang đi bất cứ nơi nào bạn muốn, hạ thủy ở bất kể địa hình sông nước nào từ biển, ao, hồ, sông suối, bãi tắm, bể bơi,....

Chất liệu của vỏ thuyền bằng nhựa tổng hợp PVC nhập khẩu từ Hàn Quốc, độ dày 0.9mm - 1.2.mm và được gia cố chống mòn cùng khả tăng cường khả năng chống đâm thủng. Thuyền được chia làm 3 khoang hơi, mỗi khoang ngăn cách với nhau chống rò hơi, xịt hơi. Khi có 1 trong các khoang hơi gặp sự cố, các khoang hơi còn lại vẫn đảm bảo cho thuyền luôn nổi trên mặt nước. Với ưu điểm này sẽ đảm bảo các bạn có những buổi vui chơi bất tận mà không lo xảy ra sự cố mất an toàn, lật thuyền, chìm thuyền,....

Thuyền hơi Tadpole có kích thước lớn phù hợp cho hoạt động tập thể

Bạn đừng lo vì công ty buổi du lịch của bạn có nhiều người muốn tham gia trò chơi teambuilding, vì Tadpole có đầy đủ những mã thuyền hơi Tadpole lý tưởng đó là:  mã Tadpole 400, Tadpole 420, Tadpole 450, Tadpole 480, Tadpole 520 và mã Tadpole 560 với độ dài tương ứng từ 4m đến 5,6m . Mức tải trọng cho phép là từ 800kg - 1400kg tương ứng số người cho phép từ 4 đến 13 người.

Thuyền hơi vượt mọi địa hình

Với bộ dụng cụ đầy đủ bao gồm 1 túi đựng thuyền, 2 tay chèo bằng nhôm( tay chèo bơm hơi, ghế ngồi bơm hơi), sàn nhôm hợp kim có thể gấp gọn, một bộ kit sửa chữa, dây thừng, 1 bơm hơi. Tất cả đều được đóng gói gọn nhẹ để có thể chất lên xe trong chuyến hành trình của mình.

Ngoài ra, nếu không sẵn đầu tư một bộ dụng cụ như vậy, các bạn vẫn có thể liên hệ trước với các địa điểm vui chơi để đặt thuê thuyền.

Những hoạt động tập thể với thuyền hơi Tadpole

Bạn sẽ có những trải nghiệm lý thú với những chiếc thuyền hơi

Khi đi du lịch nhóm, hoạt động teambuilding trở thành tâm điểm khuấy động sự vui vẻ, tích cực cho tập thể, có rất nhiều các trò chơi teambuilding bạn có thể sáng tạo cùng chiếc thuyền hơi Tadpole như:

Trò săn kho báu

Trò biệt đội tỏa sáng

Vượt thác băng rừng

Đua thuyền hơi chèo tay,....

Ngoài ra, với thuyền hơi Tadpole cũng có thể trở thành phương tiện để du ngoạn trên sông nước ngắm cảnh, câu cá,....

Lợi ích từ chờ chơi teambuilding với thuyền hơi

Chèo thuyền là một trò chơi khó, đặc biệt là chèo thuyền tập thể. Để giữ cho con thuyền được thăng bằng và bới về đích đòi hỏi những thành viên trên tàu có sự khéo léo, dẻo dai và sự phối hợp nhịp nhàng.

Kết hợp và sáng tạo teambuiding với thuyền hơi và các loại hình vui chơi kahcs

Chính vì thế những trò chơi tập thể với thuyền hơi sẽ là cơ hội để các thành viên trong tập thể có cơ hội vui chơi 1 cách thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng, vừa là cơ hội để tăng cường sự trao đổi, tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên với nhau.

Những trải nghiệm trên sông nước với chiếc thuyền hơi sẽ là những trải nghiệm mới lạ vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ với mỗi thành viên trong chuyến đi.

Chỉ với mức chi phí từ 5-20 triệu đồng, chúng ta có thể sở hữu chiếc thuyền hơi Tadpole cho thuê, hay sở hữu thuyền hơi cho những hoạt động tập thể trong nhiều các sự kiện

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về thuyền hơi Tadpole tại:

CÔNG TY CP MẮT BIỂN VIỆT

Địa chỉ: 48 Trần Vĩ - Mai Dịch - Hà Nội
Hotline: Mr Tú - 0902232383
Email: trungtu506@gmail.com

Website: https://matbienviet.com


© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383