Phương pháp tăng tốc thuyền bơm hơi bằng động cơ thủy gắn ngoài

Nhắc đến động cơ thủy gắn ngoài bạn sẽ nghĩ ngay đến sẽ gắn liền với thuyền hay các phương tiện di chuyển trên sông. Và thuyền bơm hơi cũng được sử dụng động cơ thủy nhằm giúp cho phương tiện có thể chạy nhanh hơn. Vậy phương pháp tăng tốc thuyền bơm hơi bằng động cơ thủy gắn ngoài như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.anh hơn.

Động cơ thủy gắn ngoài được phát minh ở dạng thô sơ nhưng qua nhiều năm đã được cải tiến hiện đại hơn nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của nhiều người, giảm bớt tiếng ồn, thiết kế bắt mắt, thông minh hơn.

Để bạn có thể hiểu hơn về động cơ này cũng như nguyên lý hoạt động của động cơ được gắn với thuyền bơm hơi. Bài viết dưới đây chắc chắn sẽ rất hữu ích đặc biệt nếu bạn là một dân chơi thuyền bơm hơi và có niềm đam mê khám phá.

Tại sao đa số các loại thuyền bơm hơi đều có động cơ thủy gắn ngoài?

Theo những thiết kế truyền thống thuyền hơi thường sử dụng tay chèo để thuyền có thể di chuyển. Tuy nhiên, trong nhiều năm trở lại đây con người đã phát minh ra động cơ thủy gắn ngoài dành cho các loại thuyền hơi với mục đích giảm sức người.

Có thể bạn muốn rèn luyện sức khỏe sẽ lựa chọn cách chèo tay truyền thống nhưng nếu trong mục đích cứu nạn, cứu hộ hay phải di chuyển một quãng đường dài thì thuyền hơi có động cơ thủy gắn ngoài sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển một cách tối đa.

động cơ thủy gắn ngoài được kết hợp cùng thuyền hơi

Hiện nay, một chiếc thuyền hơi sẽ vừa có mái chèo vừa có động cơ gắn ngoài giúp linh hoạt hơn trong quá trình di chuyển. Và bạn có thể lựa chọn nhiều loại hình giải trí hơn với chiếc thuyền hơi tiện dụng nên đại đa số người dùng sẽ chọn thuyền hơi có gắn động cơ thủy.

Phương pháp tăng tốc của thuyền hơi bằng động cơ thủy gắn ngoài

Hầu như những động cơ thủy gắn ngoài đều được cải tiến hơn nhiều so với những động cơ thủy trước đây về chất lượng, tính năng cũng như cách sử dụng. Bạn có thể phân biệt các loại động cơ dành cho thuyền hơi qua thông số kỹ thuật như công suất máy, động cơ, dung tích xilanh, thể tích nhiên liệu, kích thước và nhiên liệu.

Nhưng để phân biệt một cách dễ dàng các loại động cơ này bạn có thể phân biệt qua công suất gồm có 2Hp, 5Hp, 9.9Hp, 20Hp,30Hp,... đây là một trong những thông số quyết định đến việc tăng tốc của thuyền bơm hơi của động cơ gắn ngoài.

động cơ thủy gắn ngoài trên thuyền Tadpole

Động cơ thủy gắn ngoài – xu hướng mới của các dòng thuyền bơm hơi hiện nay

Trong những năm gần đây xu hướng sử dụng động cơ thủy gắn ngoài dành cho các loại thuyền bơm hơi trở nên phổ biến hơn trên nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Khi nhiều người sử dụng muốn có thêm không gian bên trong nội thất và động cơ đặt ngoài sẽ êm ái hơn, hợp lý hơn.

Khoảng hơn 3 năm trước, có rất ít người muốn sử dụng động cơ gắn ngoài dành cho thuyền bởi tính thẩm mỹ và quá ồn. Tại thời điểm đó nếu bạn sử dụng động cơ gắn ngoài chắc hẳn bạn sẽ không dễ chịu chút nào khi tiếng động cơ quá ồn ào. Và cộng thêm tính thẩm mỹ không cao như thời điểm hiện nay.

động cơ thủy gắn ngoài hạn chế tiếng ồn

Điểm mạnh của việc sử dụng động cơ thủy gắn ngoài đó là sẽ được loại bỏ những chi tiết không cần thiết và thay vào đó là dành cho cabin, chứa đồ . Độ ồn của động cơ ngoài giảm đáng kể, thiết kế của động cơ không còn là thiết kế thô mà sẽ gắn liền với thuyền bơm hơi hơn. Việc bảo dưỡng cũng dễ dàng hơn nhiều khi bạn cần nhấc động cơ, bảo dưỡng trực tiếp khi thuyền dưới nước không cần phải đưa lên bờ, tháo rời các bộ phận.

Tại Việt Nam, hầu hết các hãng động cơ thủy gắn ngoài nổi tiếng như Mercury, Yamaha,... đều đã có những đại lý cung cấp chính hãng. Nên việc bảo dưỡng động cơ sẽ dễ dàng hơn, đặc biệt với điều kiện trên sông nước sử dụng động cơ gắn ngoài sẽ tiết kiệm về mặt chi phí cũng như bảo dưỡng.

Măt biển việt cung cấp động cơ thủy gắn ngoài

Mắt Biển Việt hiện đang cung cấp các sản phẩm động cơ thủy gắn ngoài của Mercury. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng và các dịch vụ đi kèm nhằm đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm khi lựa chọn các sản phẩm này.

Bạn còn đang băn khoăn không biết nên mua động cơ thủy gắn ngoài ở đâu uy tín, chất lượng, đảm bảo đầy đủ số liệu an toàn hãy đến ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết bán thuyền hơi Tadpole chính hãng và đảm bảo đầy đủ quá trình bảo hành cho sản phẩm. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP MẮT BIỂN VIỆT

Địa chỉ: 48 Trần Vĩ - Mai Dịch - Hà Nội
Hotline: Mr Tú - 0902232383
Email: trungtu506@gmail.com


© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383