Những vấn đề cần lưu ý khi thuê thuyền hơi tại Đà Nẵng

Ngành du lịch phát triển mạnh mẽ tại thành phố Du lịch Đà Nẵng phát sinh nhu cầu lớn về vận chuyển và các dịch vụ vui chơi giải trí bằng thuyền cũng nở rộ hơn, nhu cầu thuê các phương tiện phục vụ cho những hoạt động này cũng ngày một  gia tăng hơn. Tuy nhiên, du khách không khỏi băn loay hoay trong việc nên chọn loại thuyền nào hợp lý nhất, thuê thuyền ở đâu đảm bảo nhất, ...Mắt Biển Việt sẽ gạch ra dưới đây những vấn đề cần lưu ý khi thuê thuyền hơi tại Đà Nẵng để những du khách xa gần được bi

Xác định nhu cầu của mình

Trước tiên, cần có kế hoạch cho mỗi hành trình du lịch của mình: thời gian đi là bao nhiêu lâu để biết thuê theo giờ hoặc thuê theo ngày.

Biết số lượng người đi bao nhiêu người,đi theo cá nhân, gia đình, hay theo công ty, hình thức đi câu, đi chèo thuyền, đi lướt sóng,... để có thể chọn thuê thuyền ở 1 đơn vị có đủ năng lực cung cấp thuyền.

Lênh đênh sóng nước cùng chiếc thuyền hơi

Bạn cũng cần biết rõ đội của mình đã có người biết sử dụng thuyền hơi hay chưa ( biết bơm thuyền, chèo thuyền hay lái thuyền,...) Nếu đã biết cách sử dụng có thể thuê thuyền mang theo, thuê thuyền tự lái.

Chọn thuê dịch vụ thuê thuyền hơi ở Đà Nẵng

Cần có kiến thức cơ bản về sử dụng thuyền hơi trước khi thuê thuyền hơi tự lái

Tại Đà Nẵng có khá nhiều dịch vụ cho thuê thuyền hơi là cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp cho thuê thuyền hơi,...Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực cung ứng thuyền hơi cho thuê, không phải đơn vị nào cũng có thuyền hơi chất lượng, tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình để khách hàng có được những chuyến thuê an toàn, giá hợp lý

Qua nhận định phản hồi của nhiều khách hàng đã từng thuê thuyền hơi tại Đà Nẵng, nhiều vấn đề bất cập đã gặp phải như: thuyền cũ, thuyền kém chất lượng, chặt chém giá, nâng giá, chèo kéo khách,..khiến du khách cảm thấy rất không thoải mái và tốn kém.

Để không gặp phải những rắc rối kể trên. du khách có nhu cầu thuê thuyền hơi cần tìm hiểu kỹ các thông tin về dịch vụ này trước mỗi chuyến đi qua tham khảo các kênh thông tin đáng tin cậy chẳng hạn: bạn bè giới thiệu, tham khảo “ review” trên mạng internet,...Hoặc lựa chọn dựa vào những tiêu chí được đưa ra sẵn

Những tiêu chí để chọn thuê thuyền hơi tại Đà Nẵng

Thuyền hơi du lịch đem đến nhiều trải nghiệm cho du khách

Đơn vị có đủ năng lực cung ứng thuyền hơi với số lượng lớn, đa dạng chủng loại thuyền từ Kayak, thuyền hơi câu, thuyền thể thao, thuyền có mái chèo, thuyền gắn động cơ, phao chuối, ván chèo,....để bạn có thể lựa chọn thuê những chiếc thuyền theo ý thích.

Chất lượng thuyền loại tốt, còn mới có đầy đủ phụ kiện và thiết bị bảo hộ đi kèm để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Với việc thuê thuyền hơi để di chuyển, thuyền gắn máy trong khi bạn không biết lái, cần lựa chọn đơn vị cho thuê có người lái có nghề, cẩn thận và nhiệt tình.

Báo giá: Giá cả là một trong những tiêu chí để bạn chọn thuê dịch vụ vận tải của công ty nào. Giá rẻ là một lợi thế khiến bạn quan tâm. Hãy lựa chọn mức giá tốt nhất đi kèm với gói dịch vụ và quyền lợi đi kèm.

Có thể chọn thuê của đơn vị cho thuê ngoài, hoặc chọn thuê dịch vụ ngay tại chính những khu resort, bãi biển mà bạn đang tới. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nhiều người, thuê thuyền ngay tại nơi du lịch chỉ có lợi ích là tiện lợi ngoài ra khá đông, khó khăn , chi phí đắt. Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn đơn vị thuê tiện nhất cho mình

Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm tới các tiêu chí về tư vấn, cách thức thuê thuyền điều khoản bồi hoàn, giải quyết trong trường hợp có tai nạn, khiếu nại,...

Thuê dịch vụ chở hàng ở Đà Nẵng của Mắt Biển Việt

Nếu không cần thiết mua thuyền hơi, bạn có thể thuê chúng tại các khu du lịch

Khách hàng có nhu cầu tìm tới dịch vụ thuê thuyền hơi uy tín tại Đà Nẵng có thể tìm tới Mắt Biển Việt. Ngoài là nhà nhập khẩu và phân phối chúng tôi còn cho thuê các dòng thuyền hơi cho những chuyến đi du lịch khám phá.

Tất cả các dòng thuyền hơi mà Mắt Biển Việt sử dụng cho thuê đều là những chiếc thuyền mới nhập, có hình thức mới, mẫu mã hiện đại, đẹp mắt, quan trọng hơn là chất lượng tốt, đảm bảo cho những chuyến hành trình của bạn không bị gián đoạn bởi bất cứ trục trặc nhỏ nào.

Với đa dạng các loại thuyền hơi cho thuê từ thuyền Kayak, thuyền câu, cano, sub, thuyền tải trọng lớn lên tới 13 người, thuyền gắn động cơ tốc độ 100k/h,.....chúng tôi đều có đầy đủ. Ngoài ra cũng không thể thiếu phụ kiện đi kèm: áo phao, nón bảo hiểm, phao bơi, dây thừng, phao chuối, miếng dán sửa chữa...Giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch.

Bên cạnh đó đội ngũ lái thuyền chuyên nghiệp, được tập huấn nội dung an toàn đường sông một cách đầy đủ, cùng với đó là đội ngũ tư vấn viên tiếp nhận và trả lời đầy đủ nhất những vấn đề về thuê thuyền và sử dụng thuyền hơi cho du khách. Đừng chần chừ hãy gọi ngay . Hotline: 0902232383 Cho chúng tôi biết yêu cầu của mình, và bắt đầu cuộc hợp tác lâu dài Mắt Biển Việt.


© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383