Những ưu và nhược điểm khi mua thuyền hơi Lazada

Nếu mọi người vẫn đang lăn tăn vấn đề “có nên mua thuyền hơi Lazada nên hay không” hoặc “những sản phẩm thuyền hơi được bán trên trên Lazada có đáng tin không?” thì các bạn hãy đọc bài viết những ưu và nhược điểm khi mua thuyền hơi Lazada để hiểu rõ hơn những vấn đề mà bạn đang thắc mắc.

Mua - bán thuyền hơi Lazada

Thuyền hơi ngày càng sử dụng nhiều hơn trong các hoạt động du lịch- thể thao

Lazada hiện nay là kênh bán hàng trực tuyến hàng đầu ở nước ta. Có hàng ngàn mặt hàng, hàng ngàn sản phẩm được đăng bán trên kênh bán hàng này. Rất nhiều người chọn mua các sản phẩm qua kênh bán hàng này. Thuyền hơi cũng là một trong những sản phẩm được đăng bán nhiều với số lượng người mua khá đông đảo.

Ngoài công ty Lazada, có nhiều thương nhân, doanh nghiệp cá nhân đăng hàng bán trên lazada. Khách hàng khi lựa chọn mua mỗi sản phẩm ở lazada đều cần hiểu rõ phương thức bán hàng, cách thức hoạt động và tìm hiểu về sản phẩm mình định mua để có những lựa chọn thông minh và sáng suốt mới có thể mua được hàng chính hãng chất lượng như mong muốn.

Những ưu điểm khi mua thuyền hơi Lazada

Thuyền hơi gắn máy trở thành bộ đôi hoàn hảo để phượt sống, phượt biển

Các thương hiệu thuyền hơi được bán trên lazada rất phong phú, có thể kể tới 1 số thương hiệu lớn như: Intex, Bestway, Seahawk, Deluxe, Intime,.....cho bạn có sự so sánh, và  nhiều lựa chọn mà không cần phải đi nhiều đại lý phân phối, nhiều cửa hàng để chọn thuyền.

Các sản phẩm thuyền hơi được kiểm soát khá nghiêm ngặt về đầu vào nên có thể yên tâm phần nào về việc mua được hàng chính hãng. Trong trường hợp không thạo trong việc mua sắm, không có nhiều kinh nghiệm trong việc phân biệt và lựa chọn thuyền chính hãng thì bạn nên mua ở Lazada cho yên tâm.

Mua thuyền hơi online trên Lazada giúp tiết kiệm thời gian mua sắm cho những người bận rộn không có nhiều thời gian. Việc đặt hàng và thanh toán cũng khá đơn giản , dễ dàng các phương thức thanh toán đa dạng. Bạn có thể thanh toán bằng hình thức trả tiền khi nhận hàng hoặc chuyển khoản.

Phí vận chuyển rẻ, bạn cũng có cơ hội nhận được khuyến mãi miễn phí vận chuyển hàng khi mua hàng qua Lazada. Và có cơ hội”săn deal” giảm giá hấp dẫn trong các dịp lễ, tết,....

Sản phẩm thuyền hơi trên Lazada được đổi trả trong vòng 7 - 14 ngày nếu sản phẩm bị lỗi hoặc phát hiện giả giả, hàng nhái.

Những nhược điểm khi mua thuyền hơi Lazada

Thuyền hơi cho hoạt động du lịch

Giá thuyền hơi lazada thường cao hơn so với mặt bằng chung các loại thuyền tại các đại lý phân phối thuyền hơi.

Giao hàng chậm: Việc giao hàng trên Lazada phụ thuộc vào mức cước vận chuyển mà khách hàng đặt. Nhiều khách hàng phàn nàn về việc vận chuyển hàng lâu. (Trong vòng 1 tuần kể từ khi đặt hàng. Trong khi các dịch vụ khác giao hàng trong vòng 1 ngày sau khi đặt hàng)

Bạn sẽ không được tư vấn kỹ về sản phẩm cũng như tư vấn hướng dẫn sử dụng sản phẩm như tại các đại lý các nhà phân phối khác vì không có chuyên viên bán thuyền hơi và chuyên viên kỹ thuật chuyên về sản phẩm này. Khách hàng phải tự đi tìm sản phẩm và tham khảo từ các nguồn thông tin khác nhau.

Lưu ý gì khi mua thuyền hơi Lazada ?

Thuyền hơi tại bãi neo đậu

Trước khi đặt mua sản phẩm thuyền hơi trên lazada khách hàng nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, đọc kỹ “review” về sản phẩm của các khách hàng đã sử dụng.

Khi nhận hàng, tránh trường hợp nhận phải hàng không đúng sản phẩm mình đặt sẽ không được đổi trả, hoàn tiền cần đảm bảo hàng có bao gói, hóa đơn từ Lazada.(Ngoài đội ngũ giao hàng riêng của Lazada, sản phẩm từ Lazada còn liên kết với các nhà vận chuyển khác như Viettel, Bưu điện Việt Nam, Giao Hàng Nhanh,..)

Nên xem hàng kỹ trước khi nhận, trong trường hợp hàng không đúng với sản phẩm đã đặt hàng có thể từ chối nhận hàng, khiếu nại với người giao hàng hoặc gọi điện tới số hotline Lazada để được giải quyết.

Trên đây là những ưu- nhược điểm khi mua thuyền hơi Lazada. Bạn có thể cân nhắc những điều kiện phù hợp để chọn mua được thuyền hơi hợp lý. Những khách hàng muốn mua thuyền hơi nhưng còn lúng túng chưa biết chọn loại thuyền nào có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin và tư vấn để chọn mua, tư vấn sử dụng thuyền hơi tại đại lý phân phối Mắt Biển Việt.

Khách hàng liên hệ mua hàng với Mắt Biển Việt  theo địa chỉ và số điện thoại dưới đây:

CÔNG TY CP MẮT BIỂN VIỆT

Địa chỉ: 48 Trần Vĩ - Mai Dịch - Hà Nội
Hotlile: Mr Tú - 0902232383
Email: trungtu506@gmail.com


© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383