Những rủi ro tiềm ẩn khi mua thuyền tadpole kém chất lượng

Có thể nói các vấn đề mà bạn gặp phải khi mua một món đồ kém chất lượng thật sự là một vấn đề khá khó chịu. Các vấn đề ảnh hưởng đến không chỉ riêng về mặt tài sản mà đôi khi nó ảnh hưởng đến cả tính mạng nhất là đối với các phương tiện di chuyển ở đây là thuyền tadpole chẳng hạn.

Có thể nói tadpole là một cái tên không máy lạ lẫm đối với giới trẻ hiện nay với hình ảnh một con thuyền bơm hơi đang vi vu trên mặt nước cùng động cơ thủy lực gắn ngoài mạnh mẽ. Những điều mới mẻ thường đi đôi với các vấn đề tiềm ẩn mà các bạn không thể lường trước được đó chính là vấn đề mua bán thuyền tadpole kém chất lượng hiện nay. Sau đây hãy cùng theo chân Mắt Biển Việt tìm hiểu các thông tin cần thiết để tránh các thiệt hại bởi mua phải thuyền hơi tadpole không tốt.

nhung-rui-ro-tiem-an-khi-mua-thuyen-tadpole-kem-chat-luong

Thuyền tadpole là gì?

Bạn thường thấy trong các bộ phim hoặc trong các đoạn video ngắn về các cuộc du ngoạn trên thác hay các cuộc tuần tra trên biển với hình ảnh chiếc thuyền có hình dáng phổng phao bơm hơi đang lướt trên mặt nước, đó chính là tadpole. Đây là một loại thuyền được chế tạo với chất liệu chính là từ nhựa PVC siêu dẻo dai và bền bỉ.

Đây là một loại thuyền vô cùng tiện lợi với các đặc điểm nổi bật về nhiều mặt mà bạn chưa từng thấy trên bất cứ loại thuyền nào?

Công dụng của thuyền hơi tadpole.

Thật dễ dàng nhận biết mức độ tiện lợi và vượt trội hơn hẳn của loại thuyền này đó chính là bộ phận cấu tạo vỏ thuyền rất nhẹ nhưng lại siêu bền. Nó có sức chứa tối đa lên đến 500kg và lại cực kỳ dễ chịu khi di chuyển. Chắc chắn bạn đang tưởng tượng đến một con thuyền nhựa sẽ rất bấp bênh trên mặt nước nhưng đó thật sự là một sai lầm. Đối với tadpole ngoài vỏ thuyền bằng nhựa siêu nhẹ nó còn được trang bị thêm phần thảm lót đáy thuyền là các tấm ghép hợp kim nhôm giúp cho thuyền giữ được độ thăng bằng trên nước tốt nhất.

Bên cạnh đó ngoài trọng lượng vượt siêu nhẹ thuyền còn dễ dàng di chuyển đi đến nhiều nơi khác nhau hoặc cất đi bằng cách xả hơi ra và là căng đầy hơi bằng máy bơm hơi tay cầm khi cần sử dụng đến. Điều này càng giúp cho các tính đồ tadpole càng thêm thích thú.

Một mẹo nhỏ của thuyền mà các ông bố hay áp dụng để các con có thể vui chơi tại nhà mà không phải di chuyển thuyền đến những bờ hồ nguy hiểm đó chính làm đầy hơi thuyền và cho nước vào lòng thuyền hơi tadpole để tạo thành một hồ bơi mini tại nhà. Còn gì thú vị hơn là được chia sẻ niềm vui của mình với mọi người phải không nào.

Nhưng đó chỉ xảy ra đối với một chiếc thuyền tadpole chất lượng được mua tại một cửa hàng uy tín, vậy điều xảy ra khi chúng ta mua phải một con thuyền tadpole kém chất lượng nhỉ.

nhung-rui-ro-tiem-an-khi-mua-thuyen-tadpole-kem-chat-luong

Những rủi ro khi mua thuyền tadpole kém chất lượng.

Có thể nói các vấn đề mà bạn gặp phải khi mua một món đồ kém chất lượng thật sự là một vấn đề khá khó chịu. Các vấn đề ảnh hưởng đến không chỉ riêng về mặt tài sản mà đôi khi nó ảnh hưởng đến cả tính mạng nhất là đối với các phương tiện di chuyển ở đây là thuyền tadpole chẳng hạn.

Các vấn đề gặp phải khi mua thuyền bơm hơi tadpole kém chất lượng.

  1. Lãng phí thời gian và của cải: tuy tadpole không phải là một phương .tiện gì quá cao cấp và đắt đỏ, nhưng để mua một con thuyền tadpole chúng ta cũng phải bỏ ra một khoản kha khá cho con thuyền và cả chi phí vận chuyển thuyền. Ngoài ra bạn còn phải bỏ công sức đi đến nơi xem thuyền và tìm hiểu cách sử dụng cũng như bỏ thời gian đi lại để mua thuyền. Điều này tốn kém và rất phiền phức đối với các bạn những người phải bận rộn với công việc và học hành.
  2. Tính chất an toàn: Các vấn đề về vật chất của cải đôi khi chúng ta có thể bỏ qua nhưng riêng những điều liên quan đến sự an toàn và tính mạng của  con người thì không thể nào bỏ qua được.
  • Đầu tiên là vỏ thuyền: khi hợp chất nhựa không đủ tốt và  thì vỏ thuyền có thể bị thủng, rách khi va chạm phải các vật cản khi phương tiện di chuyển gây nguy hiểm cho người sử dụng phương tiện.
  • Thức hai về phần mái chèo: mái chèo cũng là bộ phận quan trọng, nếu vỏ thuyền là cơ thể người thì mái chèo thuyền sẽ là cánh tay giúp cho cơ thể hoạt động và di chuyển.. Nếu mất đi cánh tay thì người trên thuyền sẽ như thế nào nếu như chiếc tadpole của bạn đang trôi lơ lửng giữa sông. Chỉ cần tưởng tượng thôi bạn cũng đủ thấy ám ảnh tới mức nào rồi  nhỉ.

Chính vì vậy các bạn cần chọn cho mình những nơi để mua thuyền tadpole cùng ván chèo chất lượng nhằm tránh các tổn thất không mong muốn.

Để liên hệ mua thuyền hơi tadpole, ván chèo sup hay động cơ thủy lực gắn ngoài chất lượng giá tốt bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY CP MẮT BIỂN VIỆT

Địa chỉ: 48 Trần Vĩ - Mai Dịch - Hà Nội
Hotlile: Mr Tú - 0902232383
Email: trungtu506@gmail.com


© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383