Những điều cần biết về dòng thuyền bơm hơi

Thuyền hơi hay còn được gọi là thuyền cao su, đây chính là phương tiện để đi lại ở trên mặt nước vô cùng phổ biến, tuy nhiên, hiện nay, sản phẩm này vẫn còn ít người biết tới. Vì vây, trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp giúp các bạn những thắc mắc xoay quanh loại thuyền bơm hơi này.

Thuyền hơi hay còn được gọi là thuyền cao su, đây chính là phương tiện để đi lại ở trên mặt nước vô cùng phổ biến, tuy nhiên, hiện nay, sản phẩm này vẫn còn ít người biết tới. Vì vây, trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp giúp các bạn những thắc mắc xoay quanh loại thuyền bơm hơi này.

1. Định nghĩa thuyền hơi

Thuyền hơi ở trong tiếng Anh còn được gọi là Inflatable Boat. Loại thuyền này sử dụng chất lượng chủ yếu là được làm từ loại nhựa tráng cao su, hoặc là nhựa tổng hợp sau đó sẽ được bơm hơi cứng nên và có thể sẽ chịu được sóng to, gió lớn rất tốt, và đặc biệt an toàn khi sử dụng, kể cả khi mà thuyền bị xịt hơi thì vẫn đảm bảo rằng luôn nổi được ở trên mặt nước.

https://lh6.googleusercontent.com/KV34p1RwjhxRaNzLOG2_o8-M2I-9oF_e3l76-LIUODcg1Nl9lqpIdw26WgZcfEmIihbuIVB_27IdcNzZINkUSMW7g2ukdlOj7oJXMWAfFhxs59DvW8pi1j6h8hC-tafVw1adGotm4p6WrLixiQ

Bên cạnh đó, thuyền còn có vạn xịt cùng bơm hơi siêu tốc, giúp cho việc xịt và bơm hơi trở nên đon giản, tiện dụng và mau chóng nhất. Với động cơ của thuyền là có thể được hạ thủy tại bất cứ nơi nào từ ao hồ cho tới các kênh rạch. Vì thế, dòng thuyền hơi này đang được rất nhiều dân du lịch, ưa mạo hiểm chọn lựa, để có thể chinh phục được những cung đương, những con suối, ghềnh, thác hoặc là những eo biển ngắn.

Một ưu điểm vượt trội đó là thuyền hơi rất dễ bảo quản, cất giữa và di chuyển. Trước khi làm xẹp và mang cất đi thì các bạn cũng chỉ cần lưu ý một điều đó là hãy vệ sinh thuyền thật là sạch sẽ bằng nước cùng với xà phòng, nhớ hãy để cho khô rồi sau đó mới gấp rồi cất ở trong cốp của ô tô hoặc là để trong balo đeo vai là được. Các bạn cũng sẽ chẳng phải lo mang, vác công kềnh và không có chỗ để, hoặc là phải dãi nắng, dầm mưa như là những loại thuyền được làm bằng gỗ, nan, hay sắt,...

2. Thiết kế, cầu trúc của thuyền hơi

Thông thường thì dòng thuyền bơm hơi sẽ được cấu tạp bởi 3 đến 6 khoang khí độc lập. Sở dĩ mà có cấu trúc như vậy, là để đề phòng, nếu như chẳng may 1 hoặc là 2 khoang bị thủng thì những còn lại vẫn có thể giúp cho thuyền có thể hoạt động như bình thường.
https://lh6.googleusercontent.com/uXpJu60ezBAeexE90S5k5iF13EXNjPK8khg-e3GYToYDYM4Y-y5Tz8zx6buqHvu3vNYjBdq-hh0jvW6XaP9soAX8AHk2Ld7PoVRNtS0QlMkQXItHjiOcTg1RKc37j8pQLOaQ8dRnx3MDeDe_6w

Về phần thân của thuyền hơi giá rẻ sẽ có những chối cắm cần câu và cắm mái chèo. Cấu tạo của thành thuyền cơ bản đã được sản xuất từ loại cao su hypalon cùng với loại cao su neoprene, hai chất liệu này cũng đều có cấu trúc phân tử đặc biệt cho nên có thể tránh được tối đa những tác động của môi trường bị ăn mòn từ nước biển mặn và ánh nắng mặt trời, thậm chí là cả khí đốt, xăng dầu và kể cả là sự va đập, cọ xát trong sốt quá trình di chuyển. Đặc biệt, đó là khi nhận được áp lực khi hơi lớn và cấu trức thuyền vẫn còn có thể bảo đảm cho sự cứng chắc cần thiết một cách an toàn nhất.

Còn về phần tay chèo thì tùy thuộc vào từng loại và giá thành. Nhưng nhìn chung thì đại đa số thân chèo của thuyền cũng sẽ được làm bằng chất liện nhựa cao cấp, và mái chèo sẽ được làm từ chất liệu nhựa PVC dẻo và rất nhẹ, phù hợp cho việc sử dụng để quạt nước.

https://lh6.googleusercontent.com/zenq0moKAxBPY_mqD0UJTjv_9cCS_k8kY_3_eu5auYo29HcVV7UqiJ452v8yAfNI41GLYOPaLhKxv0HTKIyYwVb_MXIphMKEl2omvj8vBCN5jsCt8p9doSc6espu5m9NT3UxZaztYLEBNYr43w

Bên cạnh đó, thì sàn thuyền bơm hơi sẽ được thiết kế mềm, thoải mái và dễ sửa cho dù các bạn có đang ở trên mặt nước. Hai van Boston sẽ cho phép các bạn bơm đầy và xả hơn ra một cách nhanh nhất. Xung quanh thân thuyền được trang bị thêm một dải dây thừng và đã được bện từ sợi polyester có khả năng chịu được lực lớn, rất dai và bền chắc, thường đươc sử dụng ở trong những trường hợp khẩn cấp như bị ngã hoặc là thuyền trôi xa bờ.

3. Phân loại thuyền hơi

Hiện nay, trên thị trường gồm có 2 loại thuyền hơi đó là thuyền chèo tay và thuyền gắn máy.

a. Thuyền bơm hơi chèo tay

https://lh4.googleusercontent.com/upoHgHPDjnb4QjazJyUjz1ITaDoxJWP2xoxZcC-xNW5f54TOIY5lQSGt1HchCFxbzD_HjlL9Kvnf2POQKntWTFhx3LAtrXCx35dQQPJAPrZdnHeKuULWWLytG3V80oOEk16VL_JEt60Xp25qaQ

Thuyền bơm hơi chèo tay được thiết kế với kiểu dáng đẹp, nhẹ nhàng, giúp chèo lướt không sợ tốn sức cho nên vô cùng thích hợp với nhữn gia đình mà có trẻ nhở, sử dụng để đi dã ngoại bên sông, hồ. Các bé sẽ có được những trải nhiệm vui chơi và vận động vui vẻ, tạo cảm giác thích thú khi được chèo thuyển ở trên một vùng sông nước. Bên cạnh đó, dòng thuyền chèo tay này còn được sử dụng ở trong những khu vui chơi ở dưới nước, bơi thuyền hay resort dành cho gia đình. Dòng thuyền bơm hơi giá rẻ này cũng rất thích hợp để đi cắm trại, chèo thuyền ở nơi mà thuyền có thể gấp gọn và làm phồng lại khi mà cần phải vượt qua sông hoặc suối.

b. Thuyền bơm hơi gắn máy

Thuyền hơi được máy thường sẽ được sử dụng ở trong cứu hộ, có độ an toàn cao và rất dễ điều khiển, mà vẫn có thể tháo lắp một cách dễ dàng khi không sử dụng. Bên cạnh đó, dòng thuyền này còn có sự ổn định cao và có khả năng chịu va đập năng, ngoài ra giá cả cũng mềm hơn so với loại thuyền vỏ cứng. Nếu như được chăm sóc đúng cách thì thuyền có thể sử dụng được trpng một khoảng thời gian dài.

https://lh5.googleusercontent.com/moGhq_CwQI1KPiuXk-A1aznv-pp54k9iKLt1XcqtjJ4x9Z0VEYmLNpKkhhqMYGX7jC02OdR_apVYM59wCw8gjbmyWMY-iDsnDFTRmNoFqJ3BSWtLZUGzqevnnvWvjME_OSfJ7tQ0fU7kMo8pvA

Trên đây là các thông tin về dòng thuyền hơi mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm được những thông tin hữu ích dành cho cuộc sống, và giúp bạn có dược sự chọn lựa phù hợp nhất cho những buổi đi chơi thoải mái. Nếu như quý khách quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm thuyền bơm hơi, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Mắt Biển Việt nhận cung cấp những loại động cơ thủy, thuyền bơm hơi, thuyền câu cá để phục vụ khách khi có nhu cầu mua đi du lịch câu cá hay phượt vượt thác... Gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách có những thắc mắc hay nhu cầu nhé.

CÔNG TY CP MẮT BIỂN VIỆT

Địa chỉ: 48 Trần Vĩ - Mai Dịch - Hà Nội
Hotline: Mr Tú - 0902232383
Email: trungtu506@gmail.com


© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383