Những cải tiến mới cho thế hệ thuyền bơm hơi 2018

Trong những năm về trước thuyền bơm hơi đầu tiên được làm từ da động vật giúp con người có thể vượt sông, suối, dùng để di chuyển và chuyên chở hàng hóa. Theo thời gian chiếc thuyền bơm hơi đã dần được cải tiến và hoàn thiện đến nay, nhằm phục vụ nhiều mục đích khác nhau như cứu hộ, giải trí, du lịch. Những cải tiến mới cho thế hệ thuyền bơm hơi 2018 có điều gì đặc biệt?

Các chi tiết thuyền bơm hơi được thiết kế gọn nhẹ, ấn tượng hơn

Thuyền bơm hơi hiện nay được trang bị thêm tay chèo mang hình dáng của những tay chèo truyền thống, được làm từ hợp kim nhôm đối với thân chèo, và dòng nhựa ABS có đặc tính siêu nhẹ đối với mái chèo. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo tính cứng cáp, chống chịu va đập giúp chèo thuyền một cách thoải mái, nhẹ nhàng ngay cả đối với những người mới sử dụng thuyền hơi. Bên cạnh đó, thuyền bơm hơi hiện nay còn được gắn thêm động cơ ngoài linh hoạt hơn trong việc di chuyển.

thuyền bơm hơi thế hệ mới

Cấu tạo của thuyền bơm hơi hiện nay được trang bị bởi các ống khí với đường kính ống khoảng 33 cm, bo tròn lẫn nhau tạo thành hình vòng cung vừa gọn gàng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. ng khí được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất ở thời điểm hiện nay, nối chặt vào thân thuyền tạo nên. Và bạn có thể dễ dàng vệ sinh thuyền thường xuyên khi nào bạn muốn 

Đây là thuyền bơm hơi nên nếu bạn có muốn cầm đi xa sẽ rất tiện dụng vì khi đi xa bạn có thể xả hết hơi và gấp gọn cho vào balo hoặc cốp xe mà không cồng kềnh như các loại thuyền truyền thống.

Độ an toàn của thuyền bơm hơi khi gặp sự cố

Thiết kế ống nổi 2 bên cạnh thuyền bơm hơi nhằm giữ cho thuyền nổi ngay cả trong điều kiện vùng nước khắc nghiệt. Chúng cũng không thể bị lật vì khi nằm trên mặt nước và có trọng tâm thấp. Thuyền hơi cũng rất dễ sửa ngay cả khi bạn đang ở trên mặt nước nên thuyền hơi này an toàn nhất dành cho những chuyến đi.

Đối với dòng thuyền hơi này được thiết kế thành các khoang khí độc lập, với tải trọng tối đa đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng, với khối lượng chuyên chở từ 4 đến 6 người lớn. Các thiết kế này đảm bảo cho thuyền trong tình huống xấu nhất bị thủng từ 1 đến 2 khoang khí thì các khoang còn lại vẫn không bị ảnh hưởng, thuyền vẫn có thể hoạt động bình thường và không bị chìm như các loại thuyền hơi truyền thống.

thuyền bơm hơi cao su

Kỳ vọng đáng mong đợi của thuyền bơm hơi

Thuyền bơm hơi có trọng lượng nhẹ kể cả khi có động cơ nhỏ so với thuyền gỗ. Vì vậy, chúng sử dụng ít nhiên liệu hơn so với những thuyền nhiều động cơ. Tiết kiệm cho bạn trong thời gian dài sử dụng và cho phép dành nhiều thời gian trên mặt nước mà không cần lo về nhiên liệu.

thuyền bơm hơi gắn máy

Với các loại phương tiện di chuyển địa hình nội thủy, chọn cho mình 1 chiếc thuyền bơm hơi là 1 sự lựa chọn vô cùng tinh tế. Chúng hoàn toàn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng, nếu chẳng may hỏng hóc cũng dễ dàng tự sửa chữa không giống như những chiếc thuyền truyền thống.

Trong trường hợp xấu, thuyền có thể bị hỏng hóc từ 1 đến 2 khoang khí nhưng thuyền vẫn có thể sử dụng an toàn, Điều này hoàn toàn không thể xảy ra với thuyền truyền thống. Trong những năm trở lại đây thuyền bơm hơi ngày càng phổ biến trong các loại hình như du lịch, cắm trại, cứu hộ. Thiết kế của thuyền ngày càng nhỏ gọn, hiện đại và tiện dụng.

thuyền bơm hơi cứu hộ

Bạn đang muốn sở hữu một chiế thuyền bơm hơi nhưng còn đang băn khoăn không biết nên mua ở đâu uy tín, chất lượng, đảm bảo đầy đủ số liệu an toàn? Hãy đến với Công ty CP Mắt Biển Việt. Đây là một trong những nơi chuyên cung cấp các dòng thuyền bơm hơi đặc biệt là của hãng Tadpole cũng là một hãng thuyền bơm hơi nổi tiếng thế giới được nhiều người săn đón trong năm 2018. Chúng tôi luôn cam kết bán thuyền bơm hơi chính hãng và đảm bảo đầy đủ quá trình bảo hành cho sản phẩm. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP MẮT BIỂN VIỆT

Địa chỉ: 48 Trần Vĩ - Mai Dịch - Hà Nội
Hotlile: Mr Tú - 0902232383
Email: trungtu506@gmail.com


© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383