Kinh nghiệm chọn mua dòng thuyền hơi câu cá giá rẻ, chất lượng

Thuyền hơi câu cá được làm đặc biệt dành riêng cho dân câu cá. Chúng thường có giá đỡ cần câu, giá đỡ của thùng lạnh và thậm chí là có cả hộp đồ câu được tích hợp vào thuyền. Loại thuyền hơi này còn có sự ổn định đủ để đứng lên, cho tầm nhìn được tốt hơn, và việc thả câu được hiệu quả hơn.

Thuyền hơi câu cá được làm đặc biệt dành riêng cho dân câu cá. Chúng thường có giá đỡ cần câu, giá đỡ của thùng lạnh và thậm chí là có cả hộp đồ câu được tích hợp vào thuyền. Loại thuyền hơi này còn có sự ổn định đủ để đứng lên, cho tầm nhìn được tốt hơn, và việc thả câu được hiệu quả hơn.

Kinh nghiệm chọn mua thuyền hơi câu cá giá rẻ

Độ sâu của thuyền

https://lh4.googleusercontent.com/LHzU-nCWWAJZUJ7hHBfONH1k6l520n3xTDB3qSe8oVek7iTcHHlwhucVHNttlabDFkLYI_-VXmh6vHtuBbYiEYy-Vd2r3zpmLZ8W9Pl_Z8KTPt9b3TOwTB3fhxFEQsLbzu-XdZaGyZDVjhWblg

Độ sâu của một chiếc thuyền câu cá được tính là chiều cao từ vỏ của thuyền xuống tới sàn của thuyền. Dòng thuyền này thường có độ sâu từ 33cm cho tới 40cm. Còn một vài mẫu thuyền khác có độ sâu từ 28cm cho đến 40cm. Những người chèo thuyền thường sẽ có thân hình cao to, cho nên cần phải kiểm tra kỹ độ sâu rộng để bảo đảm có đủ chỗ để chân và đủ chỗ ngồi. Phần bên của thuyên sẽ cao hơn giúp việc cản nước được tốt hơn, hoặc là giúp có thêm được không gian chứa đồ. Nhưng có một điểm trừ của dòng thuyền này đó là nó sẽ đón nhiều gió hơn và làm các bạn di chuyển bị chậm hơn.

Vây thuyền câu cá

Với dòng thuyền hơi câu cá giá rẻ thì sẽ có một tấm kính loại hình tam giác ở bên dưới đuôi và có thể được nâng lên hoặc là hạ xuống.

Vây sẽ giúp cải thiện được khả năng ổn định cho hướng của thuyền khi mà có gió ngược và ngược dòng bằng cách làm giảm đi hiện tượng gà gió.

https://lh5.googleusercontent.com/EPCQ57-PMjvuoSUcBvhjzJ-YBBlqwlXWQmXxbxjGPFXA8faGM0525uNiXBM23OP0Rcmt2Cf49ONbRBavJjucO_LVjlZ0QD9e5nnPTcLSlWqweA8cmabgK6aMXavfRaZiK3ClNZd3PJ_9ZuDP3Q

Trong khi đó đối với những người mới làm quen với thuyền hơi câu cá, thì sẽ không thực sự cảm nhận được hoạt động của vây thi, vây lại chính là một bộ phận rất quen thuộc đối với những người có đam mê trèo thuyền.

Bánh lái của thuyền câu cá

Đây thực chất chính là một mái chèo được gắn vào phân cuối của đuôi thuyền câu cá, đã được hạ thấp xuống dưới mặt nước cùng với một cần gặt bằng tay. Bánh lái của thuyền có thể hạ xuống hay nâng lên, sang phải hoặc là sang trái. Đạp cần gạt chân ở trong buồng lại để có thể điều chỉnh được hướng của bánh lại, giúp cho việc xoay thuyền được dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tải trọng của thuyền

Mỗi dòng thuyền hơi câu cá giá rẻ hay cao cấp thì đều có một giới hạn về tải trọng nhất định. Sau đây, là một số câu hỏi mà bạn nhất định phải ghi nhớ đó là:

Thuyền của các bạn sẽ có 1 hoặc là 2 người chèo?

https://lh4.googleusercontent.com/R0bEwxlbRsJp-c3tK31uQmuLKBK_3UDIp9tL3wKnrz7aJg7hWpq5uu4AjZ0VSSdOCAesm1cvjUyOSH4kOkDxZFOxWnthQzmkb9K8PJhIDCMPKYLSoz_l_DnRpASLLoMHRS4msWP2MfivyCmzgA

Thuyền hơi câu cá của bạn cũng sẽ được sử dụng dành cho chuyến đi trong ngày hoặc là dã ngoại trong nhiều ngày liền?

Bạn liệu có mang theo những thiết bị khác cho bạn và cả cho những người khác nữa.

Hãy tính toán và sau đó là so sánh với tải trọng ở trong thông tin của sản phẩm mà nhà sản xuất đã kiến nghị.

Hầm của thuyền

Dòng thuyền du lịch thường sẽ có không gian chứa đồ ở một hoặc là cả hai đầu, đã được đóng kín bởi một nắp đậy ở bên trên boong. Khi bị lật, thì các vách ngăn này cũng sẽ tạo ra được sức nổi chừng nào mà nắp của hầm thuyền vẫn còn được đóng kín.

Nắp được làm bằng nhựa, loại này thường sẽ có một miếng gioăng được gắn quanh nó (hoặc là được gắn vào boong thuyền) và sẽ được kết nối với loại dây đai. Loại dây này sẽ hoạt động tốt ở trong hầu hết mọi điều kiện môi trường.

Nắp cao su neoprene tổng hợp sẽ được trải dài ở trên bề mặt của hầm thuyền hơi câu cá. Và nó có thể sẽ được sử dụng kết hợp cùng với một lớp bỏ bên ngoài cũng, và được bảo đảm bằng dây da dài trên bề mặt hầm thuyền. Nó có thể được sử dụng kết hợp với một lớp vỏ ngoài cứng và sẽ được đảm bảo bằng dây đai. Loại này thì đậy kín, nhưng việc căng và việc căng trải nó lên trên mặt hầm có thể khó khăn. Chỉ hoạt động nếu như lắp đặt được đúng vị trí.

Buồng lái của thuyền

Khi mà các bạn đã quyết định chọn lựa được một loại thuyền hơi câu cá và cần phải cân nhắc, tiếp theo đó là sự thoải mái của các bạn mà khi mà ngồi ở trong buồng khi ngồi ở trong buồng lái. Một buồng lái vừa vặn chính là buồng lái mà bạn cảm thấy thoải mái khi ngồi nhưng cơ thể thì vẫn tiếp xúc chắc chắn cùng với tàu ở những vị trí như bàn chân, đùi, lưng dưới hay là mông.

https://lh6.googleusercontent.com/Z7DBZsRMPLjn6--1oGk_ZsQMXTCkfvNlD7iJQUoTWFTuU1jYOcOpSM1i5eNINZn_CbxZVlV7X31Kt4XteSg4awJ35c6Q_QMBycIJQALfxoNPat0K1Lg6txWQoVaRe3gA0w-rjlygbnYoso-WQA

Ngoài việc dòng thuyền này còn có rất nhiều dòng sản phẩm khác để cho bạn chọn lựa. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí là “lợi ích của khách hàng là điều kiện tiên quyết” lên hàng đầu, cho nên bạn hoàn toàn có thể an tâm với mức giá của sản phẩm thuyền câu hoàn toàn thích hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

Tự hào là nhà phân phối thuyền hơi câu cá giá rẻ tại Việt Nam, Mắt Biển Việt chính là thương hiệu cung cấp và phân phối những dịch vụ tư vấn nhiệt tình cùng với chế độ hậu mãi và bảo hành tốt nhất trên thị trường.

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CP MẮT BIỂN VIỆT

Địa chỉ: 48 Trần Vĩ - Mai Dịch - Hà Nội
Hotline: Mr Tú - 0902232383
Email: trungtu506@gmail.com


© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383