Gợi ý chiếc thuyền bơm hơi nhỏ Tadpole MD 300 cho tuần trăng mật đặc biệt

Mùa cưới này bạn và người ấy đang chuẩn bị có 1 hôn lễ đặc biệt và mong muốn có một trăng mật đầy ý nghĩa? Bạn và người ấy đều yêu thiên nhiên, muốn khám sống nước kỳ thú? Bạn yêu thích sự sáng tạo và mới mẻ nhưng lại không có nhiều thời gian và điều kiện để đi đến những nơi thật xa, thật mới. Vậy thì hãy thử xem xét tới gợi ý chiếc thuyền bơm hơi nhỏ Tadpole MD 300 cho tuần trăng mật của mình

Mùa cưới này bạn và người ấy đang chuẩn bị có 1 hôn lễ đặc biệt và mong muốn có một trăng mật đầy ý nghĩa? Bạn và người ấy đều yêu thiên nhiên, muốn khám sống nước kỳ thú? Bạn yêu thích sự sáng tạo và mới mẻ nhưng lại không có nhiều thời gian và điều kiện để đi đến những nơi thật xa, thật mới.

Vậy thì hãy thử xem xét tới gợi ý chiếc thuyền bơm hơi nhỏ Tadpole MD 300 cho tuần trăng mật của mình. Chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm khó quên cho hành trình đầu tiên trong  cuộc sống mới của mình.

Thuyền bơm hơi nhỏ Tadpole MD 300 có kích thước lý tưởng cho các cặp đôi

Thuyền bơm hơi nhỏ có kích chất liệu bền chắc

Thuyền bơm hơi Tadpole MD 300 (hay còn còn gọi là thuyền hơi câu) là chiếc thuyền hơi cỡ nhỏ. Kích  thước thuyền khi được bơm đầy hơi 300x145x71, kích thước thu nhỏ khi đóng gói 110x64x32cm, cân nặng chỉ vẻn vẹn 44kg.

Đây chính là điểm tiện dụng của chiếc thuyền hơi vì với kích thước và tải trọng này, bạn có thể làm xẹp hơi, gấp gọn như một túi hành lý, chất lên xe và đem theo bất cứ nơi nào bạn muốn trong chuyến trăng mật của mình.

Thuyền hơi Tadpole có kích thước nhỏ gọn

Mặc dù có kích thước nhỏ, nhưng tải trọng của thuyền không nhỏ: trọng tải tối đa 550kg

tương đương với số người từ 2- 4 người. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái chèo thuyền cùng nhau, ngồi ngắm cảnh cùng nhau hoặc nằm phơi nắng, nằm thư giãn và thả trôi theo dòng nước êm đềm.

Chất liệu thuyền bơm hơi nhỏ Tadpole MD 300 tốt đảm bảo cho quá trình sử dụng lâu bền

Đặc điểm nổi bật của chiếc thuyền nằm ở chất liệu: Thân của thuyền hơi nhỏ Tadpole MD300 được sản xuất từ chất liệu nhựa tổng hợp PVC có độ dày 9- 12mm,  là chất liệu có cấu trúc đặc biệt giúp cho thuyền có thể kháng được kiềm, kháng được muối biển và nhiều loại axit nhẹ, ...đồng thời có thể chống chịu được điều kiện thời tiết  mưa- nắng- hanh khô- nước lạnh không bị co ngót, gián nở quá mức. Bên cạnh đó, chất liệu PVC của thuyền hơi Tadpole còn chống va đập, cọ xát, chống trầy xước tốt giúp tăng độ bền, độ đẹp của thuyền theo năm tháng.

Sau chuyến trăng mật, bạn hoàn toàn có thể gập gọn, bảo quản chúng cho rất nhiều những chuyến du lịch về sau cùng nhau, cùng người thân, cùng bạn bè, cùng con cái vì chất liệu của chúng rất bền có thể sử dụng qua nhiều năm.

Thiết kế thuyền bơm hơi nhỏ Tadpole MD 300 an toàn, tiện sử dụng

Thiết kế thuyền hơi 3m bảo đảm việc bơm hơi dễ dàng và an toàn: Thuyền hơi 3m được thiết kế chia làm 3 khoang, đảm bảo an toàn cho thuyền ngay cả khi có 1 khoang bị thủng hoặc xẹp hơi. Các khoang thuyền hơi Tadpole đều có van Boston siêu kín cho phép bơm đầy hoặc tháo xịt hơi một cách tiện lợi trong tích tắcđể bơm hơiThuyền bơm hơi nhỏ có công suất lớn khi lắp thêm động cơ

Thuyền có 2 dạng:

- Sử dụng tay chèo bằng nhôm hoặc tay chèo bơm hơi với đặc tính mỏng phù hợp với yêu cầu đạp nước một cách nhịp nhàng.

- Sử dụng động cơ công suất lên tới 12Mp. Khi chạy hết công suất ở điều kiện sóng yên hoặc xuôi dòng có thể đạt tối đa 60-70km/h.

Vẻ yên bình: thuyền hơi trên bãi cỏ

Đi kèm với thuyền hơi MD 300 còn có 01 túi đựng thuyền chuyên dụng, sàn thuyền bằng hợp kim nhôm hoặc sàn thuyền hơi ( có thể gấp gọn đựng kèm với túi đựng thuyền) 01 bộ “kit”sửa chữa thuyền, bơm hơi ( Có loại bơm hơi đạp chân và bơm hơi bằng điện,...) và dây thừng từ sợi Polyester. .

Thuyền bơm hơi MD300 được ứng dụng trong cứu hộ, cứu nạn, thuyền câu cá, câu mực ngoài biển, ngoài sông,...Ngoài ra cũng có thể sử dụng làm thuyền cho cá, cho tôm ăn, thuyền thể thao, thuyền phượt sống, phượt thác, phượt biển cũng rất thú vị.

Thuyền hơi Tadpole giá rẻ, đầu tư có ích

Thuyền bơm hơi nhỏ và phao chuối

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, các dòng thuyền hơi nhập khẩu và sản xuất trong nước ngày càng phổ biến và đa dạng hơn trước rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể xem và mua trực tiếp những chiếc thuyền hơi theo ý muốn ngay tại nơi sinh sống mà không cần “ oder” lâu ngày từ những trang Website nước ngoài.

Trong các dòng thuyền được ưa chuộng hiện nay, thuyền hơi Tadpole là loại thuyền được nhập khẩu từ nước ngoài có chất lượng và mức giá hết sức cạnh tranh.

Với mức giá khoảng trên dưới 10 triệu đồng bạn có thể sở hữu những chiếc thuyền phao Tadpole nhiều công năng, tiện ích. Không những sử dụng cho đôi bạn trong cho kỳ nghỉ trăng mật của mình mà còn có thể rủ thêm bạn bè cùng đi. Thêm vào đó, thuyền hơi có thể cất giữ để sử dụng trong nhiều dịp khác nhau. Ngoài thuyền bơm hơi nhỏ Tadpole MD 300, bạn cũng có thể lựa chọn những loại thuyền hơi kích thước khác tại: 

CÔNG TY CP MẮT BIỂN VIỆT

Địa chỉ: 48 Trần Vĩ - Mai Dịch - Hà Nội
Hotline: Mr Tú - 0902232383
Email: trungtu506@gmail.com

Hãy liên hệ với matbienviet.com để biết thêm về thuyền hơi, tư vấn cách sử dụng thuyền hơi tốt nhất

 


© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383