Du lịch với chiếc thuyền hơi Tadpole - Sự trải nghiệm thú vị

Đi du lịch bằng thuyền hơi Tadpole là một trong những trải nghiệm mới khá thú vị và cuốn hút giới trẻ. Bạn sẽ có thể đến với mọi vùng miền khám phá và cảm nhận những dòng sông thanh bình.

Theo quan niệm của một số người cho rằng thuyền hơi Tadpole được dùng với mục đích cứu nạn, cứu hộ bởi tính cơ động và tiện dụng, an toàn. Một số loại thuyền hơi hiện nay được gắn thêm động cơ nên việc di chuyển cũng khá dễ dàng. Và ở Việt Nam hiện nay có nhiều nhóm du lịch đã sử dụng thuyền hơi Tadpole làm phương tiện cho những môn thể thao mạo hiểm.

Du lịch với chiếc thuyền hơi Tadpole - Sự trải nghiệm thú vị

Du lịch với chiếc thuyền hơi Tadpole – Sự trải nghiệm thú vị

Thuyền hơi Tadpole phương tiện dành cho dân phượt ưa mạo hiểm

Ưu điểm mà ai cũng dễ dàng có thể nhận ra của thuyền hơi Tadpole là tính cơ động và có thể xếp lại để vận chuyển đến những nơi mà bạn mong muốn. Bạn có thể bơm hơi lên khi sử dụng, điều đặc biệt đó là sự an toàn của chiếc thuyền này. Đây là một trong những loại thuyền cứu hộ với thiết kế ngăn riêng biệt có thể chống chịu, với bề ngăn được thiết kế chống lật. Bên cạnh đó, vì đặc thù địa hình tại Việt Nam hầu như các đảo đều xa bờ nên sử dụng chiếc thuyền hơi là khá phù hợp. Chi phí đầu tư cũng không quá cao mà lại có thể sử dụng lâu dài được.

Du lịch với chiếc thuyền hơi Tadpole - Sự trải nghiệm thú vị

Cùng hưởng những chuyến du "hí" cùng gia đình với chiếc thuyền hơi Tadpole

Việc sử dụng thuyền hơi Tadpole trong ngành du lịch đang là xu hướng đang được nhiều người quan tâm. Chiếc thuyền hơi này trang bị tốn kém là thế nhưng với đoạn đường dài đòi hỏi những quy định và sự am hiểu các kiến thức sẽ mang đến cho bạn một chuyến du lịch thú vị. Điều bạn cần lưu ý khi sử dụng thuyền hơi với mục đích du lịch đó là nên trang bị áo phao để trên thuyền, thiết bị định vị với tiêu chí an toàn là trên hết.

Du lịch với chiếc thuyền hơi Tadpole - Sự trải nghiệm thú vị

Thuyền hơi Tadpole phương tiện dành cho dân phượt ưa mạo hiểm

Nhiều người có quan niệm rằng du lịch bằng thuyền hơi Tadpole là một loại hình du lịch mạo hiểm, có nhiều rủi ro. Nhưng nếu bạn chuẩn bị thật kỹ lưỡng và sự am hiểu về hành trình thì chuyến đi của bạn sẽ rất an toàn. Bạn cần tuân thủ chặt chẽ những quy định như luôn mặc áo phao trong suốt hành trình, đồ đạc luôn neo chặt vào thuyền.

Lợi thế của thuyền hơi Tadpole

Thiết kế thuyền hơi Tadpole có nhiều ngăn không khí riêng biệt, ổn định và không thể tháo gỡ. Nên an ninh được ổn định.Về khả năng nổi sẽ cao hơn nhiều so với tàu truyền thống sẽ có độ nổi lớn hơn. Tính di động của con thuyền này thì không cần phải bàn đến, khi không khí được thả ra và gấp dọn, không gian thổi phồng, hấp thụ rất nhỏ gọn và vận chuyển, bảo quản dễ dàng. Với tàu truyền thống dễ vận chuyển hơn, dễ dàng đi lại. Một chiếc xe hơi không thể kéo được một con thuyền truyền thống nhưng chắc chắn sẽ kéo được một con thuyền hơi.

Du lịch với chiếc thuyền hơi Tadpole - Sự trải nghiệm thú vị

Lợi thế của thuyền hơi Tadpole

Về hiệu quả nhiên liệu và tỷ lệ năng lượng thì trọng lượng của thuyền hơi nhẹ, thuyền có thể thổi phồng để đạt được hiệu suất.Vì vậy nên hiệu suất nhiên liệu cao hơn. Thuyền hơi Tadpole được đánh giá là một con thuyền mượt mà, các bộ phận bảo trì đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm, dễ làm sạch. Thiết kế hiện đại của chiếc thuyền hơi Tadpole có màu thời trang và đồ họa.

Xem thêm: Ở đâu bán thuyền hơi Tadpole ?

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch của mình và còn đang băn khoăn không biết nên mua thuyền hơi ở đâu uy tín, chất lượng, đảm bảo đầy đủ số liệu an toàn hãy đến ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết bán thuyền hơi Tadpole chính hãng và đảm bảo đầy đủ quá trình bảo hành cho sản phẩm. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP MẮT BIỂN VIỆT

Địa chỉ: 48 Trần Vĩ - Mai Dịch - Hà Nội
Hotline: Mr Tú - 0902232383
Email: trungtu506@gmail.com


© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383