Đầu tư thông minh, hiệu quả từ kinh doanh thuyền hơi du lịch Tadpole cho thuê

Ở nước ta, thuyền hơi là phương tiện không còn xa lạ với chúng ta trong hoạt động cứu hộ, cứu nạn, chuyên chở và thể thao nhưng loại hình kinh doanh thuyền hơi du lịch cho thuê lại đang trở thành loại hình kinh doanh mới mẻ, đắt khách tại các bãi biển và những khu du lịch.

Kinh doanh thuyền hơi du lịch là loại hình kinh doanh giàu tiềm năng

Thiên nhiên ưu ái cho nước ta có đường bờ khúc khỉu và dài tới hơn 3000km với nhiều vũng, vịnh và hải đảo đẹp tới ngỡ ngàng. Bên cạnh đó, nước ta còn có hàng ngàn con sông suối cảnh quan hùng vĩ, nên thơ.

Sở thích trinh phục ghềnh thác bằng thuyền phao của giới trẻ

Khai thác du lịch biển, đảo, du lịch sông nước ở Việt Nam có tiềm năng bất tận. Hàng năm loại hình du lịch này thu hút hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước. Điều này mở ra cơ hội lớn trong việc kinh doanh các dịch vụ đi kèm trong đó có vận chuyển, đi lại.

Trước đây, các phương tiện di chuyển được sử dụng là  thuyền, ca nô được làm bằng chất liệu gỗ, thép, thuyền nan, thuyền nhựa, thuyền nhôm,...Hiện nay, xuất hiện thêm nhiều những chiếc  thuyền phao du lịch được các doanh nghiệp, hộ kinh doanh đầu tư để chuyên chở và cho thuê vận chuyển hàng hóa, chở khách du lịch thăm quan khám phá.

Với ưu điểm có nhiều kích thước khác nhau, là loại thuyền du lịch an toàn, có chất lượng tốt và đặc biệt có giá thành hợp lý để đầu tư. Kinh doanh thuyền hơi cho thuê tự lái và có lái là hình thức kinh doanh có tiềm năng để phát triển lâu dài.

Kinh doanh thuyền hơi du lịch đắt khách

Bỏ ra một khoản tiền không nhỏ cho những chuyến du lịch khám phá, hầu hết các du khách không tiếc việc bỏ ra thêm 1 khoản tiền nho nhỏ để có một trải nghiệm lý thú bằng chiếc thuyền phao du ngoạn khắp cảnh quan du lịch mà mình nghé tới. Đây chắc hẳn là những trải nghiệm đặc biệt mà các loại hình du lịch đường bộ khác không thể có được.

Có rất nhiều lựa chọn về loại thuyền, kích thước thuyền dành cho khách du lịch khi thuê thuyền hơi tại địa điểm du lịch: Thuyền Kayak, thuyền Rance up,.....

Thuyền hơi có nhiều đặc điểm thích hợp để kinh doanh dịch vụ du lịch

Du khách có thể lựa chọn hình thức thuê thuyền tự lái nếu bản thân hoặc nhóm cùng đi (nếu biết lái) hoặc thuê thuyền có lái do người sở hữu thuyền cung cấp. Với hình thức thuê thuyền tự lái du khách có thể thuê thuyền riêng hoặc ghép nhóm với các du khách khác.

Thuyền hơi du lịch Tadpole có loại chèo bằng mái chèo ( bằng tay) và thuyền chạy bằng động cơ với các tốc độ từ 20 - 45k/h rất nhanh và tiện. Việc sử dụng thuyền hơi không quá khó, đây lại là phương tiện vận chuyển được đánh giá là rất an toàn cho người sử dụng.

Thêm vào đó, chi phí để thuê thuyền hơi cũng có giá khá rẻ chỉ từ 100 - 250.cho 1 hành khách./ 1h đồng hồ ( tùy thuộc địa hình). So với chi phí thuê các loại thuyền khác, thuyền hơi du lịch có giá rất cạnh tranh.

Kinh doanh thuyền hơi đang trở thành hoạt động kinh doanh đắt khách

Đây là phương tiện có kiểu dáng thể thao, đẹp mắt và mới lạ,..chừng ấy lý do đều khiết du khách ngày càng ưa chuộng phương tiện này, càng khiến cho kinh doanh thuyền hơi du lịch cho thuê trở nên đắt khách.

Kinh doanh thuyền hơi là hình thức kinh doanh sinh lời nhanh, tạo thu nhập bền vững

Có thể nói, đầu tư 1 đội thuyền hơi du lịch cho thuê đa dạng sẽ là một khoản đầu tư thông minh cho những cá nhân, hộ gia đình, hay công ty có điều kiện kinh doanh dịch vụ này trong các khu du lịch biển, du lịch sinh thái sông nước.

Du lịch biển đảo với thuyền bơm hơi

Bên cạnh địa điểm tiềm năng, lượng khách tiềm năng lớn, dịch vụ kinh doanh thuyền hơi du lịch đem đến mức lớn cho khách hàng, mức thu này có thể nhìn thấy ngay sau mỗi mùa du lịch.

Giá của thuyền hơi du lịch Tadpole rẻ hơn so với các loại thuyền du lịch khác, độ bền của thuyền cao, chủ đầu tư có thể mạnh dạn đưa ra mức giá thuê thấp và cạnh tranh được với các loại thuyền khác

Có thể kinh doanh thuyền trên nhiều địa hình sống nước khác nhau: biển, hồ, ao, sông suối, kênh, rạch,....

Thuyền hơi có thể đi được trên mọi địa hình sống nước và rất an toàn

Có thể gấp gọn để mang theo khi cần cho thuê dài hạn, di chuyển địa điểm kinh doanh, không cần bến bãi chỗ neo đậu trong thời gian không phải mùa du lịch. Đặc biệt ít gặp rủi ro trong trường hợp thiên tai, bão lũ hay nguy cơ mất trộm.Với khí hậu nước ta, mùa nào cũng có thể kinh doanh dịch vụ thuyền hơi du lịch cho thuê.

Chọn mua thuyền hơi nhanh chóng, đảm bảo tại Mắt Biển Việt

Hiện nay, việc khai thác hình thức kinh doanh thuyền hơi du lịch cho thuê vẫn còn đang khá mới mẻ, tiềm năng để kinh doanh còn rất lớn. Do vậy, hãy tìm kiếm cơ hội kinh doanh tuyệt vời này ngay từ hôm nay. Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng về tài chính, tìm hiểu thông thuộc về thị yếu thị trường, và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh rất kỹ. Hãy đến tìm hiểu và chọn ngay những loại thuyền hơi du lịch tại Mắt Biển Việt theo địa chỉ:

CÔNG TY CP MẮT BIỂN VIỆT

Địa chỉ: 48 Trần Vĩ - Mai Dịch - Hà Nội
Hotline: Mr Tú - 0902232383
Email: trungtu506@gmail.com

Chúng tôi là đơn vị cung cấp các dòng thuyền hơi du lịch, thuyền câu, thuyền thể thao được nhập khẩu trực tiếp với chất lượng đảm bảo, thời hạn bảo hành dài hạn, với mức giá cạnh tranh.


© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383