Đáng kinh ngạc về động cơ gắn ngoài thuyền bơm hơi

Trong thời đại công nghệ hiện đại động cơ gắn ngoài chạy xăng đã giúp tiết kiệm nhiên liệu so với các động cơ khác, dễ khai thác và sử dụng, độ tin cậy cao. Đặc biệt khi việc sử dụng thuyền bơm hơi có động cơ gắn ngoài đang khiến nhiều người khá bất ngờ và kinh ngạc về thiết kế cũng như ứng dụng của nó.

Trên thị trường động cơ gắn ngoài dành cho thuyền bơm hơi hiện nay đang rất phổ biến. So với trước đây động cơ gắn thuyền hơi ngày càng được cải tiến hiện đại hơn, mang nhiều tiện ích, bảo vệ môi trường cũng như tiết kiệm tối đa nhiên liệu tiêu hao. Thuyền bơm hơi ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Động cơ gắn ngoài khai thác tối đa thuyền bơm hơi

Khi bắt đầu xuất hiện thuyền bơm hơi thường sẽ sử dụng mái chèo để có thể di chuyển và được sử dụng trong nhiều năm thì các kỹ sư thiết kế đã chế tạo ra động cơ gắn ngoài dành có thuyền bơm hơi. Khi nhiều người sử dụng muốn có thêm không gian bên trong nội thất thì động cơ này sẽ giúp thuyền di chuyển một cách êm ái hơn, hợp lý hơn.

Những năm trước đây đã có rất ít người muốn sử dụng động cơ gắn ngoài dành cho thuyền bởi tính thẩm mỹ và quá ồn. Trong thời điểm đó nếu bạn sử dụng động cơ gắn ngoài chắc hẳn bạn sẽ không dễ chịu chút khi tiếng động cơ quá ồn ào.

 

động cơ thủy gắn ngoài

Công nghệ tiên tiến của động cơ gắn ngoài

Công nghệ hiện đại đã được nhiều hãng động cơ gắn ngoài nghiên cứu và phát triển không ngừng. Công nghệ này có nhiệm vụ tối ưu hóa hiệu quả làm việc của động cơ, cũng như điều chỉnh quá trình cấp và đốt nhiên liệu nhằm cải thiện được hiệu quả quá trình đốt trong buồng tối.

Do tính chất cháy nhiên liệu tại vòng tua thấp và cao khác nhau nên các kỹ sư thiết kế động cơ cần chú ý cũng như tính toán với điều kiện làm việc của các loại động cơ. Nếu hoạt động trong điều kiện tối ưu tại vòng quay thấp thì quá trình đốt nhiên liệu sẽ không hiệu quả.

Chính vì vậy nên các kỹ sư thiết kế động cơ gắn ngoài đã đưa ra những tác động nhằm thay đổi thời điểm phun nhiên liệu. Với công nghệ tiên tiến, tại vòng quay thấp nhiên liệu sẽ được phun vào buồng đốt dưới dạng phân tầng hay phân lớp.

 

Đáng kinh ngạc về động cơ gắn ngoài thuyền bơm hơi

Điểm mạnh của việc sử dụng động cơ gắn ngoài đó là sẽ được loại bỏ những chi tiết không cần thiết và thay vào đó là dành cho cabin, chứa đồ . Tiếng ồn của động cơ ngoài được giảm đáng kể, thiết kế của động cơ không còn là thiết kế thô nữa mà sẽ gắn với thuyền bơm hơi hơn. Việc bảo dưỡng cũng dễ dàng hơn nhiều khi bạn cần nhấc động cơ, bảo dưỡng trực tiếp khi thuyền dưới nước không cần phải đưa lên bờ, tháo rời các bộ phận.

Ở Việt Nam hiện nay có nhiều hãng động cơ gắn ngoài như Mercury, Yamaha,... đều là những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đây là những động cơ được thiết kế trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường .

Không những vậy mà việc bảo dưỡng động cơ rất dễ dàng, đặc biệt với điều kiện trên sông nước sử dụng động cơ gắn ngoài sẽ tiết kiệm về mặt chi phí cũng như bảo dưỡng.

động cơ gắn ngoài mua ở đâu?

Lợi ích của động cơ gắn ngoài thuyền bơm hơi

Với công nghệ tiên tiến và hiện đại, những động cơ dần dần được sử dụng để thay thế sức người. Đây cũng là một điều vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển trên sông, hồ bằng thuyền bơm hơi.

Động cơ gắn ngoài đã "biến" một chiếc thuyền hơi phải cần có sức người, có mái chèo mới có thể di chuyển được sang một chiếc thuyền có "sức sống" mạnh mẽ, có thể vượt qua mọi địa hình.

động cơ gắn ngoài

Công ty CP Mắt Biền Việt luôn tự tin cung cấp các dòng sản phẩm động cơ gắn ngoài và một số những phụ kiện đi kèm. Đã có thời gian dài kinh doanh về thuyền hơi và các sản phẩm độngc ơ gắn ngoài Mắt Biển Việt đã luôn được người dùng tin tưởng vời sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ trước và sau khi mua hàng tại đây.

Mắt Biển Việt luôn có dịch vụ tư vấn mua thuyền bơm hơi dành cho những khách hàng mới bắt đầu sử dụng giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn còn đang băn khoăn không biết nên mua động cơ gắn ngoài ở đâu uy tín, chất lượng, đảm bảo đầy đủ số liệu an toàn hãy đến ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết bán các động cơ chính hãng và đảm bảo đầy đủ quá trình bảo hành cho sản phẩm. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP MẮT BIỂN VIỆT

Địa chỉ: 48 Trần Vĩ - Mai Dịch - Hà Nội
Hotlile: Mr Tú - 0902232383
Email: trungtu506@gmail.com


© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383