Đặc điểm nổi bật của thuyền Tadpole mà ít ai biết đến

Việc lựa chọn 1 chiếc Thuyền Tadpole tương đối khó khăn đối với những người mới chơi hay các doanh nghiệp kinh doanh khi chưa hiểu hết về đặc điểm của chiếc thuyền này.

Thuyền Tadpole hay còn gọi là thuyền hơi là 1 trong những phương tiện di chuyển nội thủy đang được săn đón tại các thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Thuyền hơi với đặc tính nhỏ gọn, dễ vận chuyển, đặc biệt phù hợp với rất nhiều môi trường từ khắc nghiệt đến ôn hòa, các địa hình đường thủy phức tạp, hiểm trở (thác ghềnh, nước siết,…) đến địa hình đường thủy thuận lợi di chuyển (sông ngòi, kênh rạch,…).

Đặc điểm nổi bật của thuyền Tadpole mà ít ai biết đến

 

Nguồn gốc của thuyền Tabpole

Thuyền Tabpole được sản xuất bởi công ty Tabpole thuộc Trung Quốc. Công ty chuyên sản xuất tất cả các lại tàu thuyền nhựa PVC bằng các kỹ thuật sản xuất hiện đại, tiên tiến, sử dụng các vật liệu cao cấp được giám sát, kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng cũng như độ an toàn. Các sản phẩm thuyền hơi Tabpole được bán chủ yếu ở nước ngoài và được khách hàng tin tưởng, phản hồi tốt.

Cấu tạo của thuyền Tabpole

Thuyền Tadpole có rất nhiều loại với các kiểu dáng được thiết kế khác nhau phù hợp với mọi mục đích sử dụng từ thông thường ( du lịch, dã ngoại xa bờ, câu cá, thể thao,…..) đến đặc chủng (cứu hộ, cứ nạn, vận chuyển, lưu trữ hàng hóa, lương thực cho tàu, thuyền lớn….). Tuy nhiên, các loại thuyền hơi đều có những đặc điểm dựa trên những nguyên tắc chung:

  • Thuyền Tabpole có độ an toàn vô cùng tin cậy do toàn bộ khí hóa thuyền được thiết kế nổi tách thành từng mảng dạng hình ống, tạo cơ sở cho độ kín khí cao, chia thành các khoang riêng biệt. Thiết kế này khiến trong trường hợp thuyền hơi có bị nước tràn vào 1 hoặc 2 khoang thuyền vẫn có thể hoạt động bình thường.
  • Thuyền có sức chịu đựng lớn, gần như không thể chìm do thiết kế bên trong của các khoang khí để nổi các ống. Do đó nên tải trọng của thuyền hơi tương đối lớn, ngay cả khi chuyên chở vượt số lượng người cho phép (1 đến 2 người), thuyền Tabpole cũng khó chìm quá 2/3 thuyền. Với đặc điểm này thuyền hơi vượt trội hẳn so với các loại thuyền bơm hơi bằng nhựa thông thường hoặc bằng chất liệu làm từ sợi thủy tinh khác.

 

Đặc điểm nổi bật của thuyền Tadpole mà ít ai biết đến

Thuyền câu Tadpole có tải trọng lớn, sức chịu đựng dẻo dai

  • Thuyền hơi có độ ổn định tương đối cao, thiết kế cấu trúc bề mặt, tổng thể thuyền dựa theo các nghiên cứu ưu điểm của khí động lực học. Thuyền chéo ở 2 bên mũi thuyền, tạo thành góc nhọn, giảm sự cản trở của nước khi di chuyển trên các địa hình nội thủy từ phức tạp đến ôn hòa, thậm chí, thuyền hơi Tabpole hoàn toàn có thể di chuyển bình thường ở các điều kiện gió, bão ven biển.
  • Cấu thành của thuyền hơi được tìm hiểu từ rất nhiều ưu điểm của các nghiên cứu về tàu thuyền thông thường, để từ đó tổng hợp làm nên chiếc thuyền cao su Tabpole dẻo dai, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển đến các địa hình mong muốn.
  • Các thiết kế của bất kỳ 1 sản phẩm thuyền Tabpole nào đều áp dụng triệt để ưu điểm nổi bật trong khí động lực học thuận tiện cho việc di chuyển một cách nhanh chóng, linh hoạt nhất trong mọi địa hình từ thác ghềnh, biển đến sông ngòi, kênh rạch.

 

Đặc điểm nổi bật của thuyền Tadpole mà ít ai biết đến

Thuyền Tadpole đa dạng về mẫu mã

Xem thêm: Thuyền hơi Tadpole - Những điều bạn chưa biết

Ở đâu bán thuyền Tadpole?

Với phương châm luôn đảm bảo được độ an toàn, ưu tiên chất lượng và đặc biệt hướng đến cộng đồng khách hàng sử dụng thuyền hơi nên giá của 1 chiếc thuyền Tabpole tương đối rẻ so với thị trường cùng loại. Mỗi chiếc thuyền hơi Tabpole dao động chỉ từ 5 đến 20 triệu đồng tùy thuộc vào từng loại kiểu dáng, chất liệu cũng như độ an toàn khi sử dụng, chuyên chở ở từng địa hình riêng biệt. Đặc biệt, thuyền hơi Tabpole còn vô cùng dễ dàng để sở hữu bởi các sản phẩm thuyền hơi chính hãng được phân phối tại hầu hết các đại lý kinh doanh thuyền hơi ngay tại Việt Nam cũng như các nước khác mà không bắt buộc phải đặt trực tiếp tại hãng.

Bạn còn đang băn khoăn không biết nên mua thuyền hơi ở đâu uy tín, chất lượng, đảm bảo đầy đủ số liệu an toàn hãy đến ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng và đảm bảo đầy đủ quá trình bảo hành cho sản phẩm. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP MẮT BIỂN VIỆT

Địa chỉ: 48 Trần Vĩ - Mai Dịch - Hà Nội
Hotline: Mr Tú - 0902232383
Email: trungtu506@gmail.com

 


© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383