Có mấy loại thuyền hơi? Kinh nghiệm để mua một chiếc thuyền bơm hơi giá rẻ là gì?

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc thuyền hơi, tốt nhất là bạn nên bắt đầu tìm hiểu chúng. Ngoài ra, để mua được một chiếc thuyền chất lượng, phù hợp thì bạn cần phải lưu ý những gì? Trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp hết những thắc mắc này cho bạn.

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc thuyền hơi, tốt nhất là bạn nên bắt đầu tìm hiểu chúng. Ngoài ra, để mua được một chiếc thuyền chất lượng, phù hợp thì bạn cần phải lưu ý những gì? Trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp hết những thắc mắc này cho bạn.


Kinh nghiệm để mua một chiếc thuyền bơm hơi phù hợp và chất lượng

 

https://lh5.googleusercontent.com/N2yYyf9Cbh7aPGUcFbhQmfDdoublqUpggYxTA3MTPMkyL2oKGAqTjsMlJ0hSsJhn6wWyGKYio0Ae65GgzpPVmZMJG9zc2M6CgDnwRelfyYV5o57IVpinAAYGeikbH-K4HpE6GyPZXHTTnSK8yw


- Địa điểm mua thuyền: Một trong những quyết định khó khăn nhất của người mua đó chính là làm thế nào để tìm đúng chiếc thuyền mà họ mong muốn, đặc biệt là thuyền bơm hơi. Để chọn được một sản phẩm tốt, trước tiên bạn cần xác định chính xác địa chỉ cung cấp uy tín. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp thuyền bơm hơi với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Để biết được địa điểm nào tốt nhất, bạn nên nhìn vào lượng khách hàng và dịch vụ của họ. Hãy có một quyết định đúng đắn để có một sản phẩm tuyệt vời.
- Chọn chất liệu: Có hai loại vật liệu chính để làm nên một chiếc thuyền hơi bao gồm: PVC và Hypalon. Mỗi loại lại có lợi ích và mặt hạn chế riêng. Mặc dù Hypalon bền hơn và tuổi thọ cao hơn nhưng giá thành rất đắt trong khi đó PVC rẻ hơn nhưng vẫn sử dụng được trong thời gian dài nếu như bạn sử dụng hợp lý và đúng cách.

- Xem xét động cơ: Để chọn một chiếc thuyền tốt bạn cũng cần phải quan tâm tới động cơ hoạt động của nó là gì. Ngoài sử dụng mái chèo thì hãy xem xét nâng cấp thêm một động cơ trolling ngoài. Nó rất có lợi cho việc di chuyển cũng như sử dụng để khiến nó trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.
- Xác định mục đích sử dụng: Hãy xem xét tất cả các mục đích sử dụng mà thiết bị này cung cấp. Nó được sử dụng để làm gì? Công dụng của nó bao gồm những gì? Ví dụ như cứu nạn, đấu thầu, câu cá, chạy sông, phục vụ các mục đích vui chơi giải trí,.. Đặc biệt, chúng có thể được sử dụng để bè xuôi sông lười hoặc trở thành một chiếc thuyền hơn gắn máy tốc độ cao dùng trên biển nếu như được gắn động cơ ngoài.

- Tìm ra cách sử dụng: Hãy xem xét tất cả các cách sử dụng mà thuyền hơi cung cấp. Ví dụ câu cá là một tùy chọn, cứu hộ cũng là một tùy chọn khác. Hãy thận trọng suy nghĩ để sử dụng nó một cách khôn ngoan và đúng mục đích.

Có mấy loại thuyền hơi? Kinh nghiệm để mua một chiếc thuyền bơm hơi giá rẻ là gì?
- Sử dung và bảo quản đúng cách: Sau mỗi lần sử dụng, bạn nên xì hết hơi bên trong ( hoặc có thể để nguyên dạng có hơi ) sau đó rửa thuyền sạch sẽ bằng nước sạch. Điều này giúp loại bỏ cát hoặc các loại hóa chất khác,..có thể làm hỏng thuyền. Để làm sạch, sử dụng xà phòng và miếng bọt biển sau đó lau sạch. Lặp đi lặp lại nhiều lần sau đó hong khô trước khi bảo quản.

Thuyền bơm hơi được phân chi thành mấy loại?

Thuyền bơm hơi được phân ra thành nhiều loại khác nhau. Dựa theo cách sử dụng và cấu trúc của thuyền mà nó bao gồm:

Thuyền hơi mái chèo

Loại thuyền này hoạt đồng bằng cách sử dụng mái chèo. Với chiều dài không quá 2,5m có đáy phẳng nên sức chứa của nó là một hoặc hai người.

Ưu điểm: Thuyền bơm hơi giá rẻ này mái chèo có nhiều ưu điểm bao gồm trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn, giá cả phải chăng, dễ lắp ráp hoặc tháo rời. Mặc dù sử dụng mái chèo làm động cơ chính nhưng nếu muốn, bạn vẫn có thể trang bị thêm động cơ gắn ngoài. Điều này sẽ giúp di chuyển dễ dàng và bớt tốn công sức hơn.

Nhược điểm: Đáy khá mềm nên không thể đứng ở trên thuyền

Có mấy loại thuyền hơi? Kinh nghiệm để mua một chiếc thuyền bơm hơi giá rẻ là gì?

Thuyền hơi đáy gỗ

Nó có nhiều điểm chung với thuyền mái chèo nhưng phần đáy được làm bằng những thanh gỗ có phần cứng cáp và an toàn hơn. Với cấu trúc này, nó cho phép bạn đứng trên thuyền mặc dù vẫn có đôi chút sự chông chênh. Đối với những chiếc lớn, nó có sức chứa khoảng 3 -4 hành khách.

Ưu điểm: Lợi thế chính của thuyền bơm hơi đáy gỗ là trọng lượng nhẹ ( tối đa 30 kg), kích thước nhỏ gọn khi gập lại và có thể di chuyển khắp nơi, tháo lắp ráp nhanh, giá rẻ

Nhược điểm: Mặc dù đáy được làm bằng gỗ nhưng vẫn không đủ sự cứng cáp. Bạn chỉ có thể ngồi để điều khiển mà thôi

Thuyền với đáy bơm hơi

Những chiếc thuyền này có đáy bơm hơi với hình dạng chữ V cho phép sử dụng nhiều ở trên mặt biển.

Ưu điểm: Có cấu trúc cứng cáp và ổn định hơn trên mặt nước, có thể lắp đặt thêm động cơ ngoài lên tới 20-25 mã lực và có thể đạt tốc độ lên đến 50 km / h, có khả năng chuyên chở cao hơn với những thuyền đáy phẳng, cho phép đứng trên thuyền

Nhược điểm: Kích thước rất lớn và khó vận chuyển hơn. Bên cạnh đó, quá trình lắp ráp và tháo rời phức tạp hơn và tất nhiên giá thành cũng đắt hơn

Có mấy loại thuyền hơi? Kinh nghiệm để mua một chiếc thuyền bơm hơi giá rẻ là gì?

Thuyền có đáy cứng

Đây là loại thuyền hơi tiên tiến nhất. Nó được làm từ chất liệu như sợi thủy tinh hoặc nhôm

Ưu điểm: Có độ bền lớn, đáy cứng rất chắc chắn nên có thể sản xuất ra những chiếc thuyền có kích thước lớn, có thể dễ dàng đi trên thuyền, mức độ an toàn cao do được bảo vệ bởi phần đấy hoàn hảo.

Nhược điểm: Do kích thước lớn nên rất khó vận chuyển. Ngoài ra giá thành của loại này cũng khá cao

Trên đây là một vài thông tin về thuyền bơm hơi cộng thêm những kinh nghiệm chọn mua thuyền hơi phù hợp. Để mua sản phẩm này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

CÔNG TY CP MẮT BIỂN VIỆT

Địa chỉ: 48 Trần Vĩ - Mai Dịch - Hà Nội
Hotline: Mr Tú - 0902232383
Email: trungtu506@gmail.com


© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383