Các ưu điểm và nhược điểm của thuyền hơi tadpole bạn nên biết

Có thể nói bất kì một loại sản phẩm hay một phương tiện nào đó đều có các điểm nổi bật và các hạn chế của nó cho nên tadpole cũng vậy. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng vì sau đây là những chi tiết cần thiết mà chúng tôi muốn cung cấp đến các bạn để có thể sử dụng thuyền tadpole một cách hiệu quả hơn.

Thuyền hơi tadpole tạm gọi là cậu bé tốc độ đứng sau các quái thú tốc độ cano hoặc các loại tàu cao tốc vì mức độ tiện lợi và đa năng của nó. Với chất liệu cấu tạo siêu nhẹ dễ dàng di chuyển thuyền hơi tadpole dần khẳng định vị trí của mình với các phương tiện di chuyển đường thủy khác. Nếu bạn đang có ý định tậu cho mình một con thuyền bơm hơi tại Mắt Biển Việt thì tadpole sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

cac-uu-diem-va-nhuoc-diem-cua-thuyen-hoi-tadpole-ma-ban-nen-biet

Cấu tạo cơ bản và ưu điểm của thuyền hơi tadpole

Đầu tiên chúng ta sẽ nói sơ lược về cấu tạo của loại thuyền này cho các bạn lần đầu tiếp cận cũng như đã biết sơ lược về sản phẩm trên một cách cụ thể nhất.

  • Vỏ tàu: được cấu tạo từ nhựa 3 lớp PVC siêu bền.

Ưu điểm: Chính vì cấu tạo bằng nhựa nên thân tàu rất dẻo dai và có thể chống chịu được các va đập từ các vật thể bên ngoài trong thời gian thuyền di chuyển trên nước.

  • Sàn tàu: được làm từ hợp kim nhôm và chia ra thành nhiều mảnh ghép rất tiện lợi cho việc di chuyển tàu đến những nơi bạn muốn. Sàn tàu có tác dụng cố định hình thái của tàu và giữ thăng bằng cho người trên tàu.

  • Ván chèo: đối với thuyền hơi tadpole thì ván chèo được sử dụng theo hai cách. Bạn có thể gắn ván chèo vào giá chèo để tạo thành một ván chèo đứng. Hoặc có thể sử dụng trực tiếp bằng tay.

  • Động cơ thủy lực gắn ngoài: Ngoài ván chèo thì động cơ này được xem là ván chèo tự động thứ hai giúp hỗ trợ tăng tốc cho thuyền và điều chỉnh hướng đi giống như một con tàu máy thực sự.

  • Một số phụ kiện: dây thừng cố định vị trí của thuyền, túi đựng thuyền,máy bơm hơi tự động, bộ dụng cụ vá thuyền. Các dụng cụ này được đính kèm nhằm hỗ trợ tối đa trong việc di chuyển và trong suốt hành trình dã ngoại của bạn.

cac-uu-diem-va-nhuoc-diem-cua-thuyen-hoi-tadpole-ma-ban-nen-biet

Những hạn chế và khuyết điểm của thuyền hơi tadpole

Có thể nói bất kì một loại sản phẩm hay một phương tiện nào đó đều có các điểm nổi bật và các hạn chế của nó cho nên tadpole cũng vậy. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng vì sau đây là những chi tiết cần thiết mà chúng tôi muốn cung cấp đến các bạn để có thể sử dụng thuyền tadpole một cách hiệu quả hơn.

  • Sử dụng chủ yếu các vùng biển nông hoặc vịnh nhỏ không khuyến khích dùng để ra khơi xa.

  • Vì vỏ thuyền được cấu tạo bằng nhựa nên khi kết hợp với động cơ thủy lực gắn ngoài có chân vịt nên cẩn trọng vì có thể làm rách thuyền. Các bạn khi lắp thêm động cơ vào thuyền cần đặc biệt chú ý điều này.

  • Sức chứa tối đa không nhiều nên cũng hạn chế trong việc di chuyển và vận chuyển nhiều đồ đạc. Nên sử dụng trọng lượng vừa đủ trong phạm vi cho phép của sản phẩm để giúp cho sản phẩm hoạt động tốt hơn.

  • Và cũng vì khoang, chứa có hạn và vỏ bằng nhựa nên thuyền rất hạn chế trong việc gắn thêm các phụ kiện trực tiếp vào khoang thuyền hay trang trí có liên quan đến việc tác động vào vỏ thuyền. Tuy nhiên đối với các bạn đam mê vẽ vời hoặc dán sticker thì thuyền hơi tadpole khá thích hợp để làm điều đó.

Các đặc điểm trên là những hạn chế nhưng ngược lại nó lại giúp cho các bạn khi đi lựa chọn hoặc hoặc sử dụng thuyền sẽ không bỏ sót qua những đặc điểm này. Tuy nhiên các bạn cũng đừng nên bỏ qua các đặc điểm này nhé, vì thà dư thông tin còn hơn thiếu phải không nhỉ.

Ngoài tadpole Mắt Biển Việt còn cung cấp các phụ kiện khác: ván chèo, động cơ thủy lực gắn ngoài, bộ dụng cụ sửa vá thuyền và một số các phụ kiện dành riêng cho tadpole…

Bên cạnh đó chúng tôi cũng có các dịch vụ sửa chữa thuyền các loại và phục hồi thuyền hư cũ dành cho các bạn có nhu cầu.

 

CÔNG TY CP MẮT BIỂN VIỆT

Địa chỉ: 48 Trần Vĩ - Mai Dịch - Hà Nội
Hotlile: Mr Tú - 0902232383
Email: trungtu506@gmail.com


© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383