Bật mí “tips” chọn nơi bán thuyền hơi Tadpole chất lượng

Thuyền hơi Tadpole (hay còn được gọi là thuyền hơi cao su) thường được trang bị cho các tàu lớn để làm cứu hộ hay phục vụ cho các hoạt động khác trên biển. Cũng chính bởi thế mà bạn cần phải sở hữu những chiếc thuyền hơi Tadpole chất lượng nhằm bảo vệ hoàn toàn sự an toàn của mình. Vậy những điều lưu ý khi chọn một điểm bán thuyền hơi TadPole là gì ?

Tại sao lại phải chọn nơi bán thuyền hơi Tadpole uy tín

Thuyền hơi Tadpole hiện nay đang ngày càng được thông dụng và biết tới nhiều hơn tại Việt Nam. Cũng chính bởi thế, các sản phẩm này thường được các nơi nhập về với số lượng nhiều. Và do đó chất lượng của các địa chỉ bán thuyền hơi Tadpole thường khó có thể kiểm soát được hoàn toàn.

Thông thường, giá bán của sản phẩm thuyền hơi tadpole sẽ cấu thành bởi giá vốn sản phẩm cũng như là tiền nhập cảng, hải quan, chi phí mặt bằng….v.v. Do đó, một nơi có mức giá thấp hơn so với mặt bằng chung thì bạn cần phải xem xét lại về chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm giá quá rẻ có thể đến từ các cửa hàng online trên mạng. Các nơi bán hàng rất dễ để mở và có thể không thể cho bạn một sự đảm bảo chắc chắn. Và nếu khi có các vấn đề phát sinh bạn sẽ khó có thể bắt các cửa hàng “online, giá rẻ” này chịu trách nhiệm được.

Bật mí “tips” chọn nơi bán thuyền hơi Tadpole chất lượng

Tại sao lại phải chọn nơi bán thuyền hơi Tadpole uy tín

Thêm vào đó, hiện nay việc làm mới lại các thuyền hơi Tadpole cũ để bán với giá cao đang được nhiều thương nghiệp sử dụng. Nếu họ rõ ràng giới thiệu các sản phẩm thuyền hơi cũ là đã được tân trang thì không có gì đáng bàn cãi. Thế nhưng, nhiều nơi đã lấy mức giá của sản phẩm mới áp vào các thuyền hơi Tadpole cũ. Điều này khiến người dùng mua phải một thuyền Tadpole không đúng tầm giá.

Ngoài ra, nếu bạn mua phải một chiếc thuyền Tadpole kém chất lượng, các linh kiện bên trong thuyền và phụ kiện thuyền hơi có thể bị thay thế bằng hàng giả, nhái. Việc này sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ khả năng vận hành của cả chiếc thuyền hơi. Ảnh hưởng ở đây có thể dẫn đến rủi ro lật thuyền gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng của người trên thuyền hơi Tadpole.

Chính bởi những phân tích đã kể trên, việc lựa chọn một nơi bán thuyền hơi tadpole là rất quan trọng. Bởi khi ấy bạn mới có thể đảm bảo sản phẩm mình có đầy đủ bảo hành và đạt kiểm định của chất lượng sản phẩm.

Điều đó sẽ đảm bảo an toàn của tính mạng chính bạn và những người đi thuyền Tadpole cùng bạn. Nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thì đây sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cho khách hàng - những vị “thượng đế” của bạn.

Những tiêu chí giúp bạn chọn nơi bán thuyền hơi Tadpole uy tín

Để chắc chắn chọn được nơi bán thuyền hơi Tadpole có uy tín, bạn cần phải kiếm đầy đủ các thông tin như sau:

Các phản hồi của những vị khách hàng trước: Bạn có thể tìm thấy những phản hồi này trên các trang web, diễn đàn về thuyền hơi Tadpole. Hay nếu bạn quen ai đã trải nghiệm dịch vụ cung cấp sản phẩm thuyền hơi Tadpole, bạn có thể hỏi họ về trải nghiệm của họ tại nơi bán. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất một doanh nghiệp bán thuyền bơm hơi.

nhung-tieu-chi-can-co-o-mot-noi-cung-cap-tadpole-uy-tin

Típ chọn nơi bán thuyền hơi tadpole uy tín

Các chi tiết sản phẩm từ nơi cung cấp thuyền hơi lắp ráp ra sao: Ở đây ta sẽ có 2 cách để lắp nối các chi tiết phụ kiện thuyền hơi cũng như là các thành phần chính. Đó là sử dụng keo hay hàn. Việc sử dụng keo để nối các chi tiết có thể giúp làm mềm mức giá lại rất nhiều. Thế nhưng, các sản phẩm ấy sẽ có tuổi thọ khá kém và không chịu được tác động thời gian, môi trường bên ngoài.

Chế độ bảo hành như thế nào: Đây là phần để đảm bảo độ bền của sản phẩm tại một cửa hàng bán thuyền hơi Tadpole. Bởi thời gian bảo hành sẽ là khoảng thời gian mà sản phẩm ấy hoạt động hiệu quả nhất. Thông thường, mức bảo hành là 5 năm so với loại nối bằng keo và 10 năm cho loại sử dụng hàng. Việc có mức bảo hành dài như thế sẽ giúp bạn an tâm hơn về sản phẩm mà mình sở hữu và sử dụng.

Kết

Việc có những tiêu chí đã đề cập như trên chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra một địa chỉ bán thuyền hơi tadpole uy tín và chất lượng. Thế nhưng, nếu bạn cảm thấy quá rắc rồi, bạn có thể đến ngay cửa hàng Mắt Biển Việt - cửa hàng hàng đầu về bán thuyền hơi tadpole cũng như thanh lý thuyền bơm hơi cũ.


© 2018 matbienviet.com. All rights reserved

0902232383